ในตอนล่าสุดของรายการวาไรตี้ชื่อดัง “Running Man” ทางช่อง SBS ที่ออกอากาศในวันที่ 3 มีนาคม ระหว่างที่เหล่าสมาชิกรายการกำลังทำภารกิจเล่นเกมกันอยู่ ทันใดนั้นเองก็มีสาวปริศนาปรากฏตัวในกองถ่ายรายการทำเอาเหล่าสมาชิกต่างตกใจกันยกใหญ่ เธอคนนั้น คือนักแสดงสาว พัคโบยอง 

พัคโบยอง ได้เดินเข้ามาเมื่อเธอเห็นว่าสมาชิกรันนิ่งแมนกำลังถ่ายทำรายการกันอยู่ โดยเธอเผยว่า “ฉันมีนัดพูดคุยเกี่ยวกับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ พอฉันเห็นสมาชิกรายการรันนิ่งแมน ฉันก็เลยแวะมาค่ะ”

เมื่อเหล่าสมาชิกได้พบกับนักแสดงสาว พัคโบยอง จีซอกจิน ได้ถามว่า “นี่เธอหน้าสดหรือเปล่าเนี่ย?” ซึ่งนักแสดงสาวได้ตอบว่า “ฉันอยู่ในสภาพธรรมชาติสุดๆเลยค่ะ” ด้วยคำตอบของเธอทำเอาสมาชิกรายการทุกคนต่างหลุดขำออกมา และพัคโบยองเองก็บอกว่า “นี่มันน่าอายมากจริงๆค่ะ”

อีกวางซู ไม่สามารถเก็บซ่อนความตื่นเต้นที่ได้พบกับเพื่อนในวงการ อย่าง พัคโบยอง เอาไว้ได้ โดยกวางซู ได้เผยว่าพวกเขาเคยอาศัยอยู่บ้านใกล้ๆกัน กวางซู เผยว่า “พวกเราเหมือนครอบครัวเดียวกันเลยครับ”

สมาชิกรันนิ่งแมน จึงถาม พัคโบยอง ว่า “อีกวางซูสำหรับเธอเป็นใคร?”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พัคโบยอง ตอบอย่างไม่ลังเลใจว่า “เขาเป็นยีราฟค่ะ”

นอกจากนี้ พัคโบยอง ยังบอกว่า “พี่ซงจีฮโย เป็นเหมือนพี่สาวของฉันเลยค่ะ ครั้งที่แล้วที่ฉันมารายการ Running Man พี่จีฮโยเป็นคนที่อบอุ่นมากและเธอก็ยังกอดฉันด้วยค่ะ ฉันจำได้ไม่ลืมเลย”

รายการ “Running Man” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง ​SBS สำหรับแฟนๆที่อยากชมซับไทยตอนล่าสุด EP.441 อดใจรอติดตามชมกันได้ที่ VIU

ขณะนี้ พัคโบยอง กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคผลงานการแสดง ผ่านผลงานซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องใหม่ “Abyss” แสดงร่วมกับ อันฮโยซอบ ออนแอร์ในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^