ในตอนล่าสุดของรายการวาไรตี้ชื่อดัง “Running Man” ทางช่อง SBS ที่ออกอากาศในวันที่ 3 มีนาคม ระหว่างที่เหล่าสมาชิกรายการกำลังทำภารกิจเล่นเกมกันอยู่ ทันใดนั้นเองก็มีสาวปริศนาปรากฏตัวในกองถ่ายรายการทำเอาเหล่าสมาชิกต่างตกใจกันยกใหญ่ เธอคนนั้น คือนักแสดงสาว พัคโบยอง 

พัคโบยอง ได้เดินเข้ามาเมื่อเธอเห็นว่าสมาชิกรันนิ่งแมนกำลังถ่ายทำรายการกันอยู่ โดยเธอเผยว่า “ฉันมีนัดพูดคุยเกี่ยวกับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ พอฉันเห็นสมาชิกรายการรันนิ่งแมน ฉันก็เลยแวะมาค่ะ”

เมื่อเหล่าสมาชิกได้พบกับนักแสดงสาว พัคโบยอง จีซอกจิน ได้ถามว่า “นี่เธอหน้าสดหรือเปล่าเนี่ย?” ซึ่งนักแสดงสาวได้ตอบว่า “ฉันอยู่ในสภาพธรรมชาติสุดๆเลยค่ะ” ด้วยคำตอบของเธอทำเอาสมาชิกรายการทุกคนต่างหลุดขำออกมา และพัคโบยองเองก็บอกว่า “นี่มันน่าอายมากจริงๆค่ะ”

อีกวางซู ไม่สามารถเก็บซ่อนความตื่นเต้นที่ได้พบกับเพื่อนในวงการ อย่าง พัคโบยอง เอาไว้ได้ โดยกวางซู ได้เผยว่าพวกเขาเคยอาศัยอยู่บ้านใกล้ๆกัน กวางซู เผยว่า “พวกเราเหมือนครอบครัวเดียวกันเลยครับ”

สมาชิกรันนิ่งแมน จึงถาม พัคโบยอง ว่า “อีกวางซูสำหรับเธอเป็นใคร?”

พัคโบยอง ตอบอย่างไม่ลังเลใจว่า “เขาเป็นยีราฟค่ะ”

นอกจากนี้ พัคโบยอง ยังบอกว่า “พี่ซงจีฮโย เป็นเหมือนพี่สาวของฉันเลยค่ะ ครั้งที่แล้วที่ฉันมารายการ Running Man พี่จีฮโยเป็นคนที่อบอุ่นมากและเธอก็ยังกอดฉันด้วยค่ะ ฉันจำได้ไม่ลืมเลย”

รายการ “Running Man” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง ​SBS สำหรับแฟนๆที่อยากชมซับไทยตอนล่าสุด EP.441 อดใจรอติดตามชมกันได้ที่ VIU

ขณะนี้ พัคโบยอง กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคผลงานการแสดง ผ่านผลงานซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องใหม่ “Abyss” แสดงร่วมกับ อันฮโยซอบ ออนแอร์ในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!