หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุดนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อันฮโยซอบ ก็เตรียมที่จะขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ซึ่งได้ประกบกับนักแสดงสาวตัวเล็กน่ารักอย่าง พัคโบยอง นับเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงในปีนี้

แหล่งข่าวจากซีรีส์ “Abyss” ได้ยืนยันว่า อันฮโยซอบ แสดงร่วมกับ พัคโบยอง ในฐานะนักแสดงนำชายของซีรีส์เรื่องใหม่ล็อตวันจันทร์ – อังคาร ของช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนซ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ หินอ่อนวิเศษที่มีพลังทำให้ดวงวิญญาณที่ตายได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในแบบที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหินอ่อนวิเศษนี้ได้ตกอยู่ในมือของ ชามิน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ชายคนหนึ่งที่ฉลาดและเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่กลับไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเอง ทำให้เขาได้กลับมาเกิดใหม่กลายเป็นหนุ่มหล่อซึ่งทำงานในสำนักงานกฎหมาย ในขณะเดียวกันก็ทำให้ โกเซยอน (รับบทโดย พัคโบยอง) ทนายสาวสวยก็ได้กลับมาเกิดใหม่แบบที่รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนเป็นคนละคน เธอจึงพยายามที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังความลับของการเกิดใหม่นี้

พัคโบยอง – อันฮโยซอบ

ทีมโปรดิวเซอร์ของซีรีส์ “Abyss” เผยว่า “พัคโบยอง และ อันฮโยซอบ ได้ยืนยันเป็นนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้แล้ว เราตั้งตารอที่จะได้เห็นการแสดงของพวกเขาทั้งสองคน เนื่องจากบุคลิกของทั้งคู่เหมาะกับบทบาทนี้เป็นอย่างดี เราขอให้ทุกคนให้ความสนใจและความคาดหวังต่อซีรีส์ Abyss เช่นเดียวกับเคมีระหว่าง นักแสดงที่ไว้วางใจได้อย่าง พัคโบยอง และ สุดยอดนักแสดงหน้าใหม่ อันฮโยซอบ ที่จะถ่ายทอดบทบาท ดวงวิญญาณกลับมาเกิดใหม่ ในเรื่องนี้”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“Abyss” เป็นผลงานของ ผู้กำกับยูเจวอน ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซี อย่าง Tomorrow With You และ Oh My Ghost มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2019 นี้ ทางช่อง tvN อดใจรอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)