อีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนคลับรอคอยกับการหวนกลับมารับงานแสดงจอแก้วอีกครั้งในรอบ 2 ปีของนักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาล พัคโบยอง มาคราวนี้ประกบกับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังมาแรงอีกคน อันฮโยซอบ ที่จะนำพาผู้ชมเข้าสู่โลกแฟนตาซีกับการฟื้นคืนชีพอีกครั้งของพระเอกนางเอกผ่านพลังของหินวิเศษในซีรีส์แฟนตาซี-โรแมนซ์เรื่องใหม่ “Abyss” ล่าสุดทีมงานได้เผยทีเซอร์แรกของ 2 ตัวละครหลักมาให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันแล้ว !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : tvN เผยภาพแรกของ อันฮโยซอบ ในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ “Abyss” ประกบ พัคโบยอง

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของคน 2 คนที่ได้รับการชุบชีวิตขึ้นมาอีกครั้งผ่าน “Abyss” หินอ่อนศักดิ์สิทธิ์ที่มีพลังในการฟื้นคืนชีพเหล่าดวงวิญญาณได้อีกครั้ง โดยทั้งคู่ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในดวงวิญญาณเดิมแต่ในร่างใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิมและเริ่มต้นการตามหาตัวฆาตกรที่ทำให้พวกเขาเสียชีวิต

ล่าสุดทาง tvN ได้เผย 2 ทีเซอร์แรกของพระเอกนางเอกออกมาแล้ว โดยในทีเซอร์ของทั้งคู่นั้นต่างพูดถึงสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ “Abyss หินอ่อนวิเศษพาฉันกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ฉันได้กลับมาในสภาพแบบนี้เนี่ยนะ?” ซึ่งในทีเซอร์ของ อันฮโยซอบ นั้นได้แสดงความดีใจพร้อมกับพูดขอบคุณในตอนท้าย ในขณะที่ทีเซอร์ของ พัคโบยอง เธอกลับแสดงออกถึงใบหน้าที่มีความน่ารำคาญอย่างที่สุดออกมา

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“Abyss” มีคิวออกอากาศในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ต่อจากซีรีส์เรื่อง “He Is Psychometric” ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)