นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม เตรียมมอบของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ด้วยการปล่อยผลงานเพลงใหม่ของเขา ที่มีชื่อว่า “All My Love” โดยได้นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง Sam Kim มารับหน้าที่ในการผลิตเพลง

ในวันที่ 16 มิถุนายน Blossom Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ได้ประกาศผ่านช่องทางออฟฟิเชียลให้แฟน ๆ ได้ทราบถึงการเตรียมตัวปล่อยเพลงใหม่ของเขา โดยระบุว่า

“พัคโบกอม ได้เตรียมผลงานเพลงของเขา ‘All My Love’ เป็นของขวัญที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของเขาให้กับแฟน ๆ โดยได้ นักร้อง-นักแต่งเพลง Sam Kim มาทำหน้าที่แต่งเนื้อร้อง และผลิตเพลง “All My Love” โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงที่มีท่วงทำนองอ่อนไหวที่มาพร้อมกับเสียงหวาน ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของพัคโบกอม

สอดคล้องกับการครบรอบเดบิวต์ของเขา เพลงดังกล่าวจะปล่อยออกมาผ่านบริการสตรีมมิ่งเพลงทั่วโลกในวันที่ 10 สิงหาคม และซิงเกิลอัลบั้มของเขาจะปล่อยออกมาในวันที่ 12 สิงหาคมในเกาหลี และ ญี่ปุ่น พร้อมกัน สำหรับดีไซน์และลิสต์เพลงในอัลบั้มที่ปล่อยออกมาทั้ง 2 ประเทศจะเหมือนกัน แต่จะแตกแต่างที่ภาษาของเนื้อเพลง และ อัลบั้มจะวางขายจำนวนจำกัดในเกาหลี ในส่วนของรายละเอียดจะประกาศให้ได้ทราบในภายหลัง

โปรดมอบความรักให้กับ “All My Love” ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของพัคโบกอมที่มีต่อแฟน ๆ กันด้วยนะครับ/คะ”

View this post on Instagram

박보검 배우가 팬분들을 위한 마음을 담아 ‘All My Love’라는 노래 선물을 준비했습니다. ‘All My Love’는 싱어송라이터 샘 김이 작사, 작곡, 프로듀싱을 했으며 서정적인 멜로디에 박보검 배우 특유의 감미로운 목소리가 빛나는 곡입니다. 데뷔 기념일에 맞춰 오는 8월 10일에 전 세계 음원 서비스를 통해 공개되며, 싱글 앨범은 8월 12일에 한국과 일본에서 동시 발매 예정입니다. 한국과 일본에서 발매되는 앨범의 디자인과 수록곡은 동일하며 (일본어 가사 기재 부분 제외) 한국에서는 한정 수량으로 판매 예정입니다. 자세한 내용은 추후 공지를 통해 안내드리겠습니다. 팬분들을 향한 배우의 마음을 담은 노래 ‘All My Love’에 많은 관심과 사랑 부탁드립니다. #박보검 #ParkBoGum #블러썸엔터테인먼트 #BlossomEntertainment #음원 #Music #AllMyLove #샘김_프로젝트 #8월_10일_음원공개 #8월_12일_싱글앨범_발매

A post shared by 블러썸 엔터테인먼트 (@blossom_entertainment) on

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ขณะนี้ พัคโบกอม เตรียมตัวสำหรับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Record of Youth” และเขายังจะมีผลงานภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง ได้แก่ “Seobok” และ “Wonderland” นอกจากนี้ เขากำลังอยู่ในระหว่างรอผลการตอบรับการคัดเลือกเพื่อประจำกองดุริยางค์ทหารเรือ ซึ่งถ้าหากได้รับการตอบรับจากหน่วยงานดังกล่าว พัคโบกอม จะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 31 สิงหาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม – พัคโซดัม อีกหนึ่งคู่พระนางที่ตั้งตารอในปีนี้ ผ่านซีรีส์ใหม่ Record of Youth

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)