เมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ด้านตัวแทนของสถานีโทรทัศน์ JTBC ได้ยืนยันว่า นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม จะมาร่วมรายการในฐานะพนักงานชั่วคราว ในรายการ “Hyori’s Homestay” ซีซั่น 2

ด้านตัวแทนของสถานีโทรทัศน์ JTBC เผยว่า “พัคโบกอม จะปรากฏตัวในฐานะพนักงานชั่วคราวในรายการ Hyori’s Homestay โดยเขาได้เริ่มการถ่ายทำในวันที่ 13 มกราคม เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 3 วันเต็ม”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ ไอดอลนักแสดงสาว ยุนอา SNSD ได้มาเป็นพนักงานชั่วคราวเพื่อที่จะช่วยคู่รัก อีฮโยริ และ อีซังซุน ในการดูแลแขกที่มาพักในโฮมสเตย์นี้

รายการ “Hyori’s Homestay” เป็นรายการวาไรตี้รูปแบบเรียลลิตี้ ที่นำโดยคู่รักคนดัง อีฮโยริ และ อีซังซุน ซึ่งเป็นเจ้าของโฮมสเตย์อยู่ที่เกาะเชจู โดยแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการ จะได้มารับหน้าที่เป็นพนักงานชั่วคราวช่วยคู่รัก อีฮโยริ และ อีซังซุน ในการดูแลและต้อนรับแขกที่มาพักโฮมสเตย์ของพวกเขานั่นเอง รายการนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มออกอากาศ จนได้กลับมาออกอากาศอีกครั้งในซีซั่น 2
สามารถรอติดตามรับชม รายการ “Hyori’s Homestay” ซีซั่น 2 ได้เร็วๆนี้ ทางช่อง JTBC
source (1)
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^