kornews

พัคโบกอม เผย 3 สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของเขา

10/01/2018 - korseries

park bo gum

เมื่อวันที่ 8 มกราคม วิดีโอสัมภาษณ์ของพัคโบกอมได้ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ของนิตยสาร ซึ่งเขาเลือก 3 สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา

See Also : พัคโบกอม – คิมยูจอง จะกลับมาพบกันอีกครั้งบนเวทีงานประกาศรางวัล 2017 KBS Drama Awards


Screen_Shot_2561_01_10_at_7_04_56_PM

อย่างแรก พัคโบกอม เลือก “การเรียน” เขาอธิบายว่า “ผมคิดว่าการเรียนเป็นสิ่งที่คุณทำทุกวินาที สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือการเรียนรู้ครับ” โบกอม บอกต่อ ว่า “ผมคิดว่างานของผมในฐานะนักแสดงก็เป็นงานแห่งการเรียนรู้เหมือนกัน ผมอยากที่จะเรียนภาษาต่างประเทศในอนาคตและคิดว่ามีอีกหลายอย่างที่อยากจะเรียนครับ”

พัคโบกอม เลือก “ความสมดุล” เขาอธิบายว่า “ผมคิดว่าผมต้องการความสมดุลที่เหมาะกับผม งานของผม ชีวิต และเวลาพักผ่อนครับ การหาความสมดุลเป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่สุด”

และสิ่งสำคัญอีกอย่างที่เขาเลือกก็คือ “ความสนุกสนาน” เขาบอกว่า “เมื่อผมนึกถึงมัน ผมคิดว่าคุณค่าของทุกสิ่งทุกอย่างที่สำคัญรวมอยู่ในนี้ครับ ความสุขและความสนุกสนานในการเรียนรู้บางอย่างในขณะที่กำลังเรียน และ คุณได้รับความสุขกลับมาเมื่อคุณหาความสมดุลของชีวิตเจอ”

พัคโบกอม ปิดท้ายว่า “สิ่งเหล่านี้เป็นคุณค่าที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมครับ ผมคิดว่าสิ่งสำคัญคือการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข”

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์พัคโบกอม และเบื้องหลังการถ่ายแบบได้ที่นี่

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก