ผลงานล่าสุดของพัคโบกอม “Encounter” เพิ่งออกอากาศจบไปทางช่อง tvN เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา โดยหลังจากซีรีส์จบลง พัคโบกอม ก็มีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงผลงาน รวมถึงเรื่องราวส่วนตัวของเขา

คำถามหนึ่งที่นักข่าวได้ให้ความสนใจ คือการที่ในชีวิตจริง พัคโบกอม นั้นเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นรุ่นน้องคนสนิทของ ซงจุงกิ  ซึ่งทำให้หลายๆคนติดภาพจำว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวนี้ที่เขาแสดงร่วมกับ ซงฮเยคโย นั้น เป็นเรื่องราวโรแมนติกระหว่างเขากับภรรยาของรุ่นพี่

พัคโบกอม จึงได้ตอบคำถามว่า “Encounter ไม่ได้เป็นเรื่องราวโรแมนติกระหว่างผมกับรุ่นพี่ของผมครับ แต่เป็นความโรแมนติกระหว่าง คิมจินฮยอก กับ ชาซูฮยอน พวกเราต่างถ่ายทอดบทบาทของพวกเรา ฉะนั้นผมจึงโฟกัสแค่การถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครของผมเท่านั้นครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคโบกอม เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปิน ที่ประเทศญี่ปุ่น

ในขณะเดียวกัน พัคโบกอม ก็ใช้โอกาสนี้ในการกล่าวชื่นชมนักแสดงร่วมอย่าง ซงฮเยคโย ว่าเขาไม่แปลกใจว่าทำไมซงฮเยคโย ถึงเป็นเจ้าแม่เมโลดราม่า “หนึ่งในเหตุผลว่าทำไมทุกคนถึงชมพี่ซงฮเยคโยก็เพราะว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอแสดงฉากอารมณ์ เธอสามารถที่จะบอกทุกอย่างผ่านทางแววตาของเธอครับ เมื่อผมได้มองตาเธอแล้ว ผมสามารถรับรู้ได้เลยว่ามันหมายถึงอะไร เธอเป็น CEO ชาซูฮยอน จริงๆ ครับ และเพราะแบบนั้น ผมจึงสามารถที่จะเข้าถึงตัวละครคิมจินฮยอกได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นครับ”

“Encounter” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-เมโลดราม่า ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

หากใครที่ยังไม่เคยรับชมซีรีส์ Encounter สามารถรับชมซับไทยทั้งหมด 16 ตอน ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)