หลังจากที่มีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุด “Encounter” ออกอากาศทางช่อง tvN จบไป นอกจาก พัคโบกอม กำลังอยู่ในระหว่างเดินสายพบปะแฟนๆทั่วเอเชียอยู่ในตอนนี้ เขายังพิจารณาผลงานชิ้นต่อไปของเขาซึ่งเป็นผลงานภาพยนตร์

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ สำนักข่าว OSEN ของเกาหลีใต้ ได้รายงานว่า พัคโบกอม จะแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Seo Bok” ซึ่งหลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมา ด้านตัวแทนของพัคโบกอม ได้ออกมาชี้แจงว่า “เขาได้รับข้อเสนอบทนำในภาพยนตร์ Seo Bok ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทอยู่”

“Seo Bok” เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ทริลเลอร์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ กีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตสายลับของสำนักข่าวกรองที่ตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย หลังจากที่เกี่ยวพันกับ ซอบก มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของโลก ซึ่งหลายๆภาคส่วนพยายามที่จะจับตามองมนุษย์โคลนนิ่งคนนี้เพื่อที่จะไขความลับของชีวิตที่เป็นอมตะ

กงยู – พัคโบกอม

ถ้าหาก พัคโบกอม ตอบรับข้อเสนอบทนำนี้ เขาจะได้รับบทมนุษย์โคลนนิ่ง ซอบก ซึ่งเขาจะได้ร่วมงานกับพระเอกผู้โด่งดังทั้งในสายซีรีส์และภาพยนตร์อย่าง กงยู ที่จะคัมแบคผลงานการแสดงในภาพยนตร์ครั้งแรกในรอบ 3 ปี

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับอียงจู ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ชื่อดัง “Architecture 101” ที่ฉายเมื่อปี 2012 ซึ่งมีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนเมษายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)