หลังจากที่เคยพบกันในฐานะ MC งานประกาศรางวัลมาก่อนหน้านี้ ดูเหมือนว่าแฟนๆมีลุ้นที่จะได้เห็นเคมีระหว่าง พัคโบกอม และ ซูจี อีกครั้งในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Wonderland”

เมื่อวันที่ 25 กันยายน ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง “Wonderland” ผลงานของผู้กำกับชื่อดัง คิมแทยง โดยเขาได้รับข้อเสนอให้มารับบทเป็นแฟนหนุ่มของตัวละครที่ ซูจี กำลังพิจารณารับบทอยู่

ด้านบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Bom Film Production ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เป็นความจริงที่เราได้ยื่นข้อเสนอบทไปให้กับพัคโบกอม แต่ยังไม่มีการตัดสินใจเกี่ยวกับการแคสติ้ง” ส่วนฟากฝั่งต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม Blossom Entertainment ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เขาได้รับข้อเสนอบท และ ขณะนี้กำลังพิจารณาอยู่”

ถ้าหากทั้ง ซูจี และ พัคโบกอม ตอบรับข้อเสนอที่กำลังพิจารณาอยู่นั้น จะเป็นครั้งแรกของพวกเขาที่ได้มาร่วมงานแสดงด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้พวกเขาทั้งคู่เคยพิจารณารับบทนำในซีรีส์ ‘People of Incheon Airport’ ซึ่งท้ายที่สุดได้เปลี่ยนชื่อเป็น ‘Where Stars Land’ (Fox Bride Star) นำแสดงโดย อีเจฮุน และ แชซูบิน

อีกทั้งพวกเขายังเคยแสดงเคมีที่เข้ากัน ในฐานะ MC งานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ถึง 2 ปีติดกัน

Image result for 박보검 수지Image result for 박보검 수지

“Wonderland” จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งชีวิตของพวกเขามีความเกี่ยวข้องกัน โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า ชเวอูชิก และ ซูจี พิจารณารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง คาดว่าการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้

Flower  

ผลงานนี้ได้รับการคาดหวังเนื่องจากเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับคิมแทยง ที่เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Late Autumn” นำแสดงโดย ฮยอนบิน – ถังเหว่ย (ภรรยาของผู้กำกับคิมแทยง) เมื่อปี 2011 และด้วยการเปิดชื่อเหล่านักแสดงที่กำลังพิจารณาแสดงในเรื่องนี้ ตั้งแต่ ชเวอูชิก ซูจี มาจนถึงล่าสุด พัคโบกอม ยิ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ รอคอยติดตามข่าวการแคสติ้งเรื่องนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^