หลังจากที่เคยพบกันในฐานะ MC งานประกาศรางวัลมาก่อนหน้านี้ ดูเหมือนว่าแฟนๆมีลุ้นที่จะได้เห็นเคมีระหว่าง พัคโบกอม และ ซูจี อีกครั้งในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Wonderland”

เมื่อวันที่ 25 กันยายน ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง “Wonderland” ผลงานของผู้กำกับชื่อดัง คิมแทยง โดยเขาได้รับข้อเสนอให้มารับบทเป็นแฟนหนุ่มของตัวละครที่ ซูจี กำลังพิจารณารับบทอยู่

ด้านบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ Bom Film Production ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เป็นความจริงที่เราได้ยื่นข้อเสนอบทไปให้กับพัคโบกอม แต่ยังไม่มีการตัดสินใจเกี่ยวกับการแคสติ้ง” ส่วนฟากฝั่งต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม Blossom Entertainment ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า “เขาได้รับข้อเสนอบท และ ขณะนี้กำลังพิจารณาอยู่”

ถ้าหากทั้ง ซูจี และ พัคโบกอม ตอบรับข้อเสนอที่กำลังพิจารณาอยู่นั้น จะเป็นครั้งแรกของพวกเขาที่ได้มาร่วมงานแสดงด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้พวกเขาทั้งคู่เคยพิจารณารับบทนำในซีรีส์ ‘People of Incheon Airport’ ซึ่งท้ายที่สุดได้เปลี่ยนชื่อเป็น ‘Where Stars Land’ (Fox Bride Star) นำแสดงโดย อีเจฮุน และ แชซูบิน

อีกทั้งพวกเขายังเคยแสดงเคมีที่เข้ากัน ในฐานะ MC งานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ถึง 2 ปีติดกัน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Image result for 박보검 수지
Image result for 박보검 수지

“Wonderland” จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งชีวิตของพวกเขามีความเกี่ยวข้องกัน โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า ชเวอูชิก และ ซูจี พิจารณารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง คาดว่าการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้

ผลงานนี้ได้รับการคาดหวังเนื่องจากเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับคิมแทยง ที่เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Late Autumn” นำแสดงโดย ฮยอนบิน – ถังเหว่ย (ภรรยาของผู้กำกับคิมแทยง) เมื่อปี 2011 และด้วยการเปิดชื่อเหล่านักแสดงที่กำลังพิจารณาแสดงในเรื่องนี้ ตั้งแต่ ชเวอูชิก ซูจี มาจนถึงล่าสุด พัคโบกอม ยิ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ รอคอยติดตามข่าวการแคสติ้งเรื่องนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)