เข้าสู่ครึ่งปีหลังของปี 2019 เริ่มที่จะมีการเปิดโปรเจกต์ใหม่ทั้งในภาพยนตร์และซีรีส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานว่า ชเวอูชิก และ ซูจี จะรับบทนำในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกัน

ภายหลังจากที่ข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของ ชเวอูชิก และ ซูจี Management SOOP ได้ออกมาชี้แจงกับสำนักข่าว Newsen ว่า “ชเวอูชิก และ ซูจี กำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำใน ‘Wonderland’ ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับคิมแทยงในทิศทางบวก”

ชเวอูชิก – ซูจี

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวละครที่หลากหลาย โดย ชเวอูชิก และ ซูจี พิจารณารับบทตัวละครหลักของเรื่อง ซึ่งรายงานระบุว่าการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้ หลังจากที่แคสติ้งแล้วเสร็จ อีกทั้งผลงานนี้ยังจะเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับคิมแทยง ที่เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Late Autumn” นำแสดงโดย ฮยอนบิน – ถังเหว่ย เมื่อปี 2011

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

การพิจารณารับบทนำของทั้งสองนักแสดงได้รับการจับตามองไม่น้อย เพราะว่าทั้ง ชเวอูชิก และ ซูจี นั้น เคยเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ JYP Entertainment เหมือนกัน และ ชเวอูชิก ก็ได้ย้ายมาสังกัดค่าย Management SOOP เมื่อปี 2018 แล้ว ซูจี ก็ได้ตัดสินใจย้ายมาที่ค่ายเดียวกันเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)