สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ได้เวลามารอลุ้นไปด้วยกัน เมื่อมีรายงานข่าวในช่วงเช้าวันที่ 13 ธันวาคม ว่า พัคโบกอม จะรับบทนำใน “Youth Records” (Record of Youth) ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN

ซึ่งทางต้นสังกัดของเขา Blossom Entertainment ก็ไม่รอช้าที่จะออกมาตอบถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ พัคโบกอม ได้รับข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าว ขณะนี้เขากำลังพิจารณาข้อเสนออยู่”

ถ้า พัคโบกอม คอนเฟิร์มรับจะเป็นการคัมแบคการแสดงในรอบปี หลังจากที่มีผลงานล่าสุดในซีรีส์ “Encounter” ที่ออกอากาศจบไปเมื่อช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง tvN

“Youth Records” เป็นซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของวัยรุ่นในวงการนายแบบนางแบบ ซึ่งได้รับความสนใจและความคาดหวังจากคอซีรีส์จำนวนไม่น้อย เนื่องจากเป็นผลงานของ ผู้กำกับอันกิลโฮ ที่เคยกำกับซีรีส์ Stranger (tvN,2017) , Memories of Alhambra (tvN,2018) , Watcher (OCN,2019) ร่วมกับ นักเขียนบทฮามยองฮี ที่เคยเขียนบทซีรีส์ Doctors (SBS,2016) , Temperature of Love (SBS,2017)

ขณะนี้ นักแสดงสาว พัคโซดัม กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้อยู่ ถ้าหากเธอตอบรับข้อเสนอจะนับเป็นการคัมแบคผลงานจอแก้วในรอบ 4 ปี หลังจากผลงานซีรีส์เรื่อง “Cinderella and Four Knights” ซึ่งการหวนคืนจอแก้วของเธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากผลงานการแสดงในภาพยนตร์ Parasite ในปี 2019

และก่อนหน้านี้ จางกียง ได้รับข้อเสนอให้พิจารณารับบทนำชาย อย่างไรก็ตามได้มีการเปิดเผยว่า เจ้าตัวตัดสินใจที่จะไม่ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)