หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวถึงการที่ ผู้กำกับอันกิลโฮ และ นักเขียนบทฮามยองฮี ซึ่งต่างประสบความสำเร็จจากผลงานซีรีส์มากมาย มาร่วมงานกันในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Youth Records” (Youth Report) ซึ่งวางแผนออกอากาศทางช่อง tvN

ล่าสุดได้มีรายงานออกมาเพิ่มเติมเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ว่า นักแสดงสาว พัคโซดัม กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ และในเวลาต่อมา ต้นสังกัดของเธอ Artist Company ได้แจ้งกับสำนักข่าว YTN ว่า “ผลงานนี้เป็นหนึ่งในหลายโปรเจกต์ที่เธอได้รับข้อเสนอเข้ามา และ เธอกำลังพิจารณาบทอยู่”

“Youth Report” เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของวัยรุ่นในโลกของการเป็นนายแบบนางแบบ ด้วยฝีมือของ ผู้กำกับอันกิลโฮ เป็นที่รู้จักจากงานซีรีส์ Stranger (tvN,2017) , Memories of the Alhambra (tvN,2018) , Watcher (OCN,2019) ร่วมกับ นักเขียนบทฮามยองฮี ที่เขียนบทซีรีส์ Doctors (SBS,2016) , Temperature of Love (SBS,2017)

ถ้าหาก พัคโซดัม ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ เธอจะรับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่องที่เป็นนางแบบผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักแสดง นอกจากนี้ยังเป็นการคัมแบคจอแก้วของเธอในรอบ 4 ปี หลังจากผลงานซีรีส์เรื่อง “Cinderella and Four Knights”

Cinderella and Four Knights (tvN,2016)

ในปี 2019 พัคโซดัม ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากผลงานภาพยนตร์ชื่อดัง “Parasite” ที่คว้ารางวัลจากงานประกาศรางวัลมามากมาย หนึ่งในรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่ได้รับคือรางวัลปาล์มทองคำ (Palme d’Or) จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ครั้งล่าสุด

บทความที่เกี่ยวข้อง : Parasite สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้วงการหนังเกาหลีใต้! กวาดรายได้ถล่มทลายในอเมริกาเหนือ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^