ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นคนดีเสมอต้นเสมอปลาย ต้องยกให้พระเอกหนุ่มเกาหลีชื่อดัง “พัคโบกอม” ที่ล่าสุดเขาเพิ่งเดินทางมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย กับงาน 2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day> สดๆร้อนๆเมื่อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

สำหรับงานแฟนมีตติ้งในปีนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่เขามาจัดที่ประเทศไทย ซึ่งได้นักแสดง-พิธีกรชื่อดังแห่งวงการบันเทิงไทย อย่าง โอปอล์ – ปาณิสรา อารยะสกุล มาเป็นพิธีกรเช่นเดียวกันกับงานแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้ว แน่นอนว่าหนุ่มพัคโบกอมจดจำโอปอล์ได้และทักทายเธอบนเวทีว่าไม่ได้เจอกันนานเลยตั้งแต่งานแฟนมีตติ้งที่จัดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้จบลงอย่างสวยงามโดยความอิ่มเอมใจของแฟนคลับ ที่เพลิดเพลินไปกับการแสดงของพัคโบกอมบนเวที การดำเนินงานแฟนมีตติ้งที่สนุกสนาน และปิดท้ายด้วยการไฮทัชหนุ่มโบกอมฟินๆก่อนกลับบ้าน

หลังจากงานจบลง นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ได้เดินทางกลับไปยังประเทศเกาหลีใต้ ภายในคืนวันเดียวกันที่จัดงาน แม้งานจะจบลงไปแล้ว แต่เป็นเรื่องที่น่ารักมากๆ ที่หนุ่มโบกอม มาคอมเมนต์ใต้ทวิตเตอร์ของโอปอล์ เพื่อที่จะขอบคุณที่เธอทำหน้าที่เป็นพิธีกรในงานแฟนมีตติ้งของเขาอย่างดี

พัคโบกอม ได้คอมเมนต์ใต้ทวิตเตอร์ของโอปอล์ เป็นภาษาอังกฤษ ว่า “ผมขอโทษที่ไม่มีโอกาสได้ร่ำลาคุณเลย เป็นอะไรที่ดีมากจริงๆที่ได้พบกับคุณอีกครั้ง และผมขอบคุณสำหรับการเป็นพิธีกรที่ดีที่สุดสำหรับงานแฟนมีตติ้งของผม มันเป็นวันที่ดีจริงๆครับ ขอบคุณนะครับ หวังว่าจะได้พบคุณอีกนะครับ!”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ด้วยความใส่ใจแม้งานจะจบลงไปแล้ว ไม่แปลกใจว่าทำไมนักแสดงหนุ่มคนนี้ถึงได้รับความรักและการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากแฟนๆมาโดยตลอด

บทความที่เกี่ยวข้อง : บทสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่ม “พัคโบกอม” ที่พร้อมจะมีวันที่ดีร่วมกับแฟนๆชาวไทย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า