kornews

ฮอตไม่หยุด! ภาพยนตร์ดัง Parasite ลุ้นปิดดีลผลิตเป็นมินิซีรีส์ภาษาอังกฤษ ลงช่อง HBO

11/01/2020 - The Bag Seller
ภาพยนตร์เกาหลีชื่อดัง “Parasite” ของผู้กำกับบงจุนโฮ ยังคงไม่หยุดสร้างกระแสเกียงไกรไปในระดับนานาชาติ อ้างอิงจากการรายงานข่าวล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา นำไปพัฒนาในรูปแบบมินิซีรีส์ที่เป็นภาษาอังกฤษ ออกอากาศทางช่อง HBO

บทความที่เกี่ยวข้อง : Parasite สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้วงการหนังเกาหลีใต้! กวาดรายได้ถล่มทลายในอเมริกาเหนือ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ parasite golden globe

จากการรายงานของ Hollywood Reporter เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ได้เผยว่า ผู้กำกับบงจุนโฮ และ อดัม แม็คเคย์ สองผู้กำกับชื่อดังกำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยเพื่อสร้าง “Parasite” ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและเป็นรูปแบบมินิซีรีส์ ออกอากาศทางช่อง HBO ซึ่งทาง Variety สำนักข่าวบันเทิงชื่อดังฝั่งอเมริกา ก็ได้ยืนยันข่าวนี้ว่าเป็นความจริงแต่ยังไม่มีการตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้ายเกิดขึ้นว่าจะเป็นการรีเมค หรือ เป็นการดัดแปลงทำเป็น spinoff คงจะต้องรอติดตามความคืบหน้ากันหลังจากนี้

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ adam mckay bong joon ho
บงจุนโฮ – อดัม แม็คเคย์ | ภาพจาก Hollywood Reporter

ผู้กำกับ อดัม แม็คเคย์ เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์หลายเรื่องประกอบไปด้วย “Anchorman: The Legend of Ron Burgundy”, “The Big Short” และ “Vice” ถ้าหากโปรเจกต์นี้กลายมาเป็นความจริงขึ้นมา จะถือเป็นผลงานชิ้นที่ 2 ของผู้กำกับบงจุนโฮที่ได้รับการดัดแปลงจากภาพยนตร์ไปสู่ซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ออกอากาศในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเรื่องก่อนหน้านี้คือผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Snowpiercer” ซึ่งหลังจากออกฉายทางโรงภาพยนตร์เสร็จสิ้นไปไม่นาน ก็ได้รับการดัดแปลงเป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ออกอากาศทางช่อง TNT ในช่วงปี 2013

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ snowpiercer
โปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง “Snowpiercer” (2013)
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ snowpiercer series tnt poster
โปสเตอร์ซีรีส์ “Snowpiercer”

“Parasite” เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนความแตกต่างระหว่าง 2 ครอบครัวที่มีฐานะยากจนและฐานะร่ำรวย ผ่านการเล่าเรื่องราวที่เสียดสีความเหลื่อมล้ำได้อย่างเจ็บแสบและแยบยล โดยเพิ่งประกาศความเกรียงไกรให้วงการภาพยนตร์เกาหลีใต้ด้วยการคว้ารางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 77 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ ภาพยนตร์ดังกล่าวยังถือเป็นตัวเก็งที่มีลุ้นได้รับรางวัลในงานประกาศรางวัลออสการ์ประจำปีนี้อีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ parasite golden globe

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก