เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ได้มีรายงานจากแหล่งข่าวของช่อง JTBC ว่า 3 นักแสดงหนุ่ม คังฮานึล อันแจฮง และ องซองอู กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาเข้าร่วมรายการวาไรตี้ “Traveler” ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการกลับมาออกอากาศในซีซั่น 2 ในช่วงครึ่งแรกของปี 2020

โดยรายการนี้ “Traveler” เป็นรายการแนวท่องเที่ยว-สารคดี ที่สมาชิกรายการจะพาผู้ชมเดินทางแบคแพคท่องเที่ยวในต่างประเทศ ซึ่งพวกเขาได้ใช้เวลาในการผจญภัยกับสิ่งใหม่ๆ และได้เผยความรู้สึกที่แท้จริงผ่านตลอดการเดินทาง โดยในซีซั่นแรก ได้ 2 นักแสดงหนุ่ม รยูจุนยอล และ อีเจฮุน พาแฟนๆเดินทางไปยังประเทศคิวบาTraveler

แม้ 3 หนุ่มจะยังไม่ยืนยันการเข้าร่วมรายการอย่างเป็นทางการ แต่ก็สร้างความคาดหวังให้แฟนๆรอคอยชมรายการซีซั่น 2 อย่างใจจดใจจ่อ โดยขณะนี้ คังฮานึล กำลังมีผลงานซีรีส์ “When the Camellia Blooms” ออกอากาศอยู่ทางช่อง KBS ด้าน อันแจฮง เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ “Melo Is My Nature” ช่อง JTBC และ องซองอู เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องแรกของเขา “At Eighteen” ทางช่อง JTBC

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ท้ายที่สุดแล้วจะได้เห็น 3 หนุ่มในซีซั่น 2 หรือไม่ อดใจรอติดตามฟังข่าวกัน~

ระหว่างนี้ถ้าหากใครที่ยังไม่เคยชมรายการ Traveler ซีซั่นแรก สามารถรับชมซับไทยย้อนหลังได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^