หลังจากที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องแรก “At Eighteen” ที่เพิ่งลาจอไปได้ไม่นาน ดูเหมือนว่าแฟนๆทั้งในประเทศและต่างประเทศจะได้มีโอกาสได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกับ องซองอู กันในเร็วๆนี้

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ได้มีรายงานว่า ศิลปิน-นักแสดงหนุ่ม องซองอู กำลังวางแผนสำหรับการจัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศเกาหลีเป็นครั้งแรก ซึ่งแหล่งข่าวจาก Fantigio ต้นสังกัดขององซองอู ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า รายงานดังกล่าวเป็นความจริง งานแฟนมีตติ้งขององซองอู มีกำหนดจะจัดขึ้นโดยเริ่มต้นที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตามด้วยงานแฟนมีตติ้งในประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย อย่าง ประเทศไทย ไต้หวัน และ ฟิลิปปินส์

สำหรับงานแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้นนี้จะใช้ชื่องานว่า ‘We Belong‘ โดยได้มีกำหนดอย่างแน่ชัดแล้วว่าจะจัดที่เกาหลีใต้ ในวันที่ 11 มกราคม 2020 ถึง 2 รอบการแสดง ณ Peace Hall มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล เกาหลีใต้ และจะจัดที่ประเทศไทย ในวันที่ 18 มกราคม , ที่ไทเป ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ , ฟิลิปปินส์ ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์

หลังจากที่ องซองอู สิ้นสุดการดำเนินกิจกรรมร่วมกับ วง Wanna One เขาได้ผันตัวมามีบทบาทในฐานะนักแสดง รับบทนำในซีรีส์ At Eighteen ทางช่อง JTBC ซึ่งได้ออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา องซองอู ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามในทักษะการแสดงและการถ่ายทอดอารมณ์ จึงนับว่าเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะนักแสดงนำจากผลงานซีรีส์เรื่องแรกของเขา

องซองอู ยังคงไม่หยุดพัฒนาฝีมือการแสดงของตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งมีรายงานว่า องซองอู จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Life is Beautiful ซึ่งนับเป็นการเดบิวต์ผลงานจอเงินเป็นครั้งแรกของนักร้อง-นักแสดงมากความสามารถคนนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : องซองอู พร้อมเดบิวต์ผลงานจอเงิน! คอนเฟิร์มร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Life Is Beautiful 

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

แม้ว่าก่อนหน้านี้ องซองอู จะเคยเดินทางมาจัดงานแฟนมีตติ้งของตัวเองทั้งในประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ไปในปี 2019 แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่เขาได้จัดงานแฟนมีตติ้งเป็นครั้งแรกที่ประเทศเกาหลี แถมยังมีแพลนจะบินลัดฟ้ามามอบความพิเศษให้กับแฟนๆ ในหลายประเทศทั่วเอเชียอีกด้วย แฟนๆที่ติดตาม องซองอู ทั้งจากผลงานเพลงและงานแสดงอย่าลืมรอฟังรายละเอียดของงานแฟนมีตติ้งนี้ไปด้วยกันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles