นับเป็นการก้าวไปอีกขั้นในฐานะนักแสดงภายในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับ องซองอู หนุ่มหล่อแห่งค่าย Fantagio ที่ก่อนหน้านี้เดบิวต์และโด่งดังในฐานะสมาชิกวง Wanna One และในเวลาต่อมาเขาได้ก้าวขาเข้ามาบนเส้นทางการเป็นนักแสดง รับบทนำเป็นครั้งแรกในซีรีส์ “At Eighteen” ช่อง JTBC ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

หลังจากที่ผลงานล่าสุดขององซองอูเพิ่งจบไปได้เพียงไม่นาน ในวันที่ 30 กันยายน ก็ได้มีรายงานว่า องซองอู จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Life Is Beautiful” ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับ ชเวกุกฮี

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์แนวดนตรี ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีชื่อว่า โอเซยอน (รับบทโดย ยอมจองอา) ที่เธอปรารถนาของขวัญวันเกิดที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือ การตามหารักแรกในวัยเรียน โดย สามีของเธอ คังจินบง (รับบทโดย รยูซึงรยง) จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะร่วมทำภารกิจนี้

류승룡과 염정아. (사진 = 프레인TPC, 아티스트컴퍼니)
รยูซึงรยง (ผลงานการแสดงล่าสุดใน Kingdom) – ยอมจองอา (ผลงานการแสดงล่าสุดใน SKY Castle)

อ้างอิงจากรายงาน ระบุว่า บทบาทขององซองอูนั้นไม่ได้มีระยะเวลาในการปรากฏตัวมาก แต่เป็นบทบาทที่สำคัญสำหรับเรื่องราวทั้งหมดในเรื่อง ซึ่งมีการกล่าวว่าตัวละครของเขาน่าจะเข้ามาสร้างสีสันและขโมยซีนได้เป็นอย่างดี

ด้านแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม Fantagio ได้ออกมายืนยันว่า องซองอู จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนับเป็นการเดบิวต์ผลงานจอเงินของเขา โดยก่อนหน้านี้ องซองอู เคยแสดงในหนังสั้น ‘Seong Wu Is Alright’ เมื่อปี 2017 ก่อนที่จะเดบิวต์ผลงานจอแก้ว ใน ‘At Eighteen’ ในปีนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมซับไทย At Eighteen ได้ที่ VIU <คลิก>

ภาพยนตร์ “Life is Beautiful” คาดว่าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ให้ได้ชมกันในปี 2020 แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^