korevent

บทสัมภาษณ์ “องซองอู” จากงานแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย

16/03/2019 - JKNoona


ในที่สุดก็ถึงช่วงเวลาที่แฟนๆหลายคนรอคอย นั่นก็คือการได้พบกับศิลปิน-นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ องซองอู ซึ่งเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง หลังจากเข้าร่วมรายการ Produce 101 Season 2 และได้เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง Wanna One หลังจากที่สัญญาการโปรโมตวงเสร็จสิ้นลง องซองอู ก็ได้เดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยว ซึ่งเขาได้ใช้โอกาสนี้ในการเดินสายพบปะแฟนๆที่มอบความรักและการสนับสนุนให้เขาตลอดมา อีกทั้งยังจะมีผลงานซีรีส์ให้แฟนๆได้ติดตามกันในปีนี้อีกด้วย

องซองอู ปักหมุดประเทศไทยเป็นที่แรกในการจัดงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งของเขา โดยใช้ชื่องานว่า “ONG SEONG WU 1st Fan Meeting in Thailand <Eternity>” ซึ่งก่อนที่จะได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกับแฟนๆนั้น องซองอู ได้มาเผยความรู้สึกถึงการมาเยือนเมืองไทย อัปเดตผลงานให้แฟนๆ ผ่านสื่อในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 มีนาคม

บทสัมภาษณ์ องซองอู ในงานแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้ง “ONG SEONG WU 1st Fan Meeting in Thailand <Eternity>”

รู้สึกอย่างไรกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย?

องซองอู : ไม่ได้มาไทยนานมากๆเลยครับ ผมรู้สึกดีมากๆที่ได้มาอยู่ในประเทศที่เป็น Land of smile เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ขอบคุณทุกๆคนที่ต้อนรับผมอย่างดีมากๆ ผมจะเติมพลังกลับไปอย่างเต็มที่เพื่อกลับไปตั้งใจทำงานต่อไปนะครับ

งานนี้มีอะไรพิเศษมาฝากแฟนๆชาวไทยบ้าง?

องซองอู : สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งนี้นะครับ ก็จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะได้โชว์บนเวทีคนเดียว ทั้งร้อง และ เต้นเลยครับ
MC : แฟนๆเฝ้ารองานวันนี้มากๆเลยนะครับ
องซองอู : ผมก็เหมือนกันครับ

ชื่องาน Eternity : ดั่งนิรันดร มีความหมายอะไรเป็นพิเศษไหม?

องซองอู : ผมรู้สึกว่าคำว่า Eternity หรือ ดั่งนิรันดร นี้เป็นคำที่สำคัญมากๆ แล้วก็สื่อความหมายระหว่างผมและแฟนๆได้ดีมากๆ เพราะเป็นคำที่ผมต้องการให้เป็นแบบนี้ อย่างวันนี้ก็เป็นการเริ่มต้นแฟนมีตติ้งครั้งแรกของผม แล้วผมก็อยากให้เราอยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไปเลยครับ

ได้มาเจอแฟนๆชาวไทยอีกแบบนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง?

ADVERTISEMENT

องซองอู : ก่อนอื่นเลยก็คือผมตื่นเต้นมากๆเลยครับ นานแล้วด้วยที่ผมไม่ได้โชว์บนเวทีแบบนี้ แล้วยังเป็นการโชว์คนเดียวครั้งแรกด้วย แต่ผมก็เชื่อว่าแฟนๆจะคอยส่งเสียงเชียร์และให้กำลังผมได้มากๆเลยครับ

ชอบไปเที่ยวไหน ชอบกินอะไร อยากไปเที่ยวที่ไหนในไทยบ้าง?

องซองอู : ครั้งที่แล้วผมได้ไปพัทยามาครับ แล้วก็ได้ไปที่เกาะด้วย ซึ่งจำได้ว่าสวยงามมากๆเลย ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับไปอีกครับ
MC : แล้วได้ทานอาหารไทยไปหรือยังครับ
องซองอู : ทานแล้วครับ ทานต้มยำกุ้งไปครับ รอบนี้เป็นแบบใส่มะพร้าวลงไปด้วย อร่อยมากๆเลยครับ

ได้ข่าวว่าคุณชอบท่องเที่ยวและถ่ายรูป อยากไปเที่ยวที่ไหนในเมืองไทย อยากให้พูดถึงเรื่องถ่ายรูป ปกติชอบถ่ายรูปอะไร แนวไหน อยากไปถ่ายที่ไหนในไทย?

องซองอู : ใช่ครับ ตอนมารอบที่แล้วก็ถ่ายไปเยอะอยู่นะครับ แล้วก็ได้อัพลงโซเชียลไปด้วย แฟนๆหลายคนก็บอกว่าชอบมากๆ ครั้งนี้คิดว่าไม่น่าจะมีโอกาสได้กลับไปถ่ายที่นั่น แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับไปอีกครับ เพราะจำได้ว่ามีหลายมุมที่สวยมากๆ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ถ่ายไว้เลยครับ

Photo Credit : Dispatch
ภาพที่ถ่ายโดย องซองอู ตอนมาถ่ายรายการที่พัทยา
ภาพที่ถ่ายโดย องซองอู ตอนมาถ่ายรายการที่พัทยา
ภาพที่ถ่ายโดย องซองอู ตอนมาถ่ายรายการที่พัทยา
ภาพที่ถ่ายโดย องซองอู ตอนมาถ่ายรายการที่พัทยา

ละคร The Moment of 18 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร?

องซองอู : เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวอายุประมาณ 18 ปีอ่าครับ ทุกคนน่าจะชอบกันนะครับ เพราะเป็นเรื่องราวที่ก็สามารถเกิดขึ้นในชีวิตจริงๆของทุกคนได้ครับ
MC : แล้วเราจะติดตามกันได้เมื่อไหร่ อย่างไรครับ
องซองอู : นั่นหนะซิครับ ผมเองก็ยังไม่ทราบวันแน่นอนเหมือนกันครับ

ได้ข่าวว่าจะมีผลงานละครจะเล่นต่อจากนี้ นอกจากนี้ยังสนใจงานด้านไหนอีกบ้าง?

องซองอู : ก็อยากทำหลายอย่างเลยครับ แสดงภาพยนตร์ก็อยากลองครับ ละครเวที ออกอัลบั้ม และ หลายๆอย่างเลย ฟังดูเหมือนจะโลภไปหน่อยใช่มั้ยครับ แต่ผมอยากจะลองทำทุกอย่างเลยจริงๆครับ

ไอดอลในดวงใจของคุณคือใคร?

องซองอู : จริงๆก็มีรุ่นพี่หลายคนเลยครับที่ผมชื่นชอบและยกให้เป็นไอดอล ส่วนตัวผมเองในตอนนี้ก็พยายามที่จะโชว์ความเป็นองซองอูออกมาให้ทุกคนเห็นให้มากที่สุด
อยากให้เห็นว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้าง อยากให้มีคนรักและรู้จัก “องซองอู” มากขึ้นครับ

มีเพลงพิเศษเพลงไหนที่อยากจะแนะนำให้แฟนๆไหม

องซองอู : อยากให้ไปฟังพร้อมๆกันในแฟนมีตติ้งคืนนี้ครับ

คิดว่าการเป็น Wanna One เปลี่ยนชีวิตคุณอย่างไรบ้าง?

องซองอู :  การได้มาเป็น Wanna One เป็นอะไรที่เปลี่ยนชีวิตผมไปเยอะมากเลยครับ เหมือนการที่เราเดินมาเจอกับประตูบานนึงที่เราไม่เคยรู้จัก เปิดเข้าไปแล้วก็ได้เรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น ได้พัฒนาตัวเองมากขึ้นด้วย ผมรู้สึกขอบคุณมากๆที่ได้มีโอกาสนี้ครับ

ในปี 2019 คุณจะมีผลงานอะไรให้แฟนๆได้ติดตามบ้าง

องซองอู : ก่อนอื่นเลยก็คือละครเรื่อง The Moment of 18 ที่จะฉายในปีนี้นะครับ ซึ่งผมก็ไม่มั่นใจวันออนแอร์ที่แน่นอนเหมือนกัน แต่ก็อยากให้ทุกคนติดตามดูกันนะครับ
และก็อยากจะทำงานในหลายๆด้าน อาจจะมีงานเพลงด้วย ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ

อยากให้ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทยสักหน่อย

องซองอู : ดีใจที่ได้เจอกัน หลังจากไม่ได้เจอกันนานแล้วนะครับ ขอบคุณสำหรับความรักที่อบอุ่นมากๆ ตั้งแต่วันแรกที่ผมมาถึงเลยนะครับ ผมก็อยากขอบคุณทุกคนด้วยการโชว์อย่างเต็มที่ แล้วก็จะเติมพลังจากเสียงเชียร์ของแฟนๆกลับไป เพื่อที่จะตั้งใจทำงานและเป็นองซองอูที่ดียิ่งขึ้นไปอีกในอนาคตด้วยนะครับ ขอบคุณความรักของทุกคนมากๆ แล้วก็จะกลับมาเจอกันอีกแน่นอนนะครับ

สุดท้ายอยากพูดภาษาไทยที่เตรียมมา

องซองอู : ผมซ้อมมานิดนึงครับ “คุณครับ ยิ้มสวยจังเลยครับ”
MC : ขอสอนเพิ่มสักหน่อยได้มั้ยครับ คุณครับ มันดูห่างไกลเกินไปนิดนึงหนะครับ ถ้าพูดกับแฟนๆ ต้องแบบนี้ครับ “หนูครับ พี่คิดถึงหนูนะครับ”
องซองอู : “หนูครับ พี่คิดถึงหนูนะครับ”

แฟนๆที่มีบัตรเข้างานแฟนมีตติ้งกำไวให้แน่น แล้วไปพบกับองซองอู ที่งานแฟนมีตติ้ง “ONG SEONG WU 1st Fan Meeting in Thailand <Eternity>” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก