korevent

บทสัมภาษณ์ “องซองอู” จากงานแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย

16/03/2019 - JKNoona

ong seong wu

ในที่สุดก็ถึงช่วงเวลาที่แฟนๆหลายคนรอคอย นั่นก็คือการได้พบกับศิลปิน-นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ องซองอู ซึ่งเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง หลังจากเข้าร่วมรายการ Produce 101 Season 2 และได้เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง Wanna One หลังจากที่สัญญาการโปรโมตวงเสร็จสิ้นลง องซองอู ก็ได้เดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยว ซึ่งเขาได้ใช้โอกาสนี้ในการเดินสายพบปะแฟนๆที่มอบความรักและการสนับสนุนให้เขาตลอดมา อีกทั้งยังจะมีผลงานซีรีส์ให้แฟนๆได้ติดตามกันในปีนี้อีกด้วย

องซองอู ปักหมุดประเทศไทยเป็นที่แรกในการจัดงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งของเขา โดยใช้ชื่องานว่า “ONG SEONG WU 1st Fan Meeting in Thailand <Eternity>” ซึ่งก่อนที่จะได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกับแฟนๆนั้น องซองอู ได้มาเผยความรู้สึกถึงการมาเยือนเมืองไทย อัปเดตผลงานให้แฟนๆ ผ่านสื่อในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 มีนาคม

บทสัมภาษณ์ องซองอู ในงานแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้ง “ONG SEONG WU 1st Fan Meeting in Thailand <Eternity>”

รู้สึกอย่างไรกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย?

องซองอู : ไม่ได้มาไทยนานมากๆเลยครับ ผมรู้สึกดีมากๆที่ได้มาอยู่ในประเทศที่เป็น Land of smile เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ขอบคุณทุกๆคนที่ต้อนรับผมอย่างดีมากๆ ผมจะเติมพลังกลับไปอย่างเต็มที่เพื่อกลับไปตั้งใจทำงานต่อไปนะครับ

IMG 6579

งานนี้มีอะไรพิเศษมาฝากแฟนๆชาวไทยบ้าง?

องซองอู : สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งนี้นะครับ ก็จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะได้โชว์บนเวทีคนเดียว ทั้งร้อง และ เต้นเลยครับ
MC : แฟนๆเฝ้ารองานวันนี้มากๆเลยนะครับ
องซองอู : ผมก็เหมือนกันครับ

ชื่องาน Eternity : ดั่งนิรันดร มีความหมายอะไรเป็นพิเศษไหม?

องซองอู : ผมรู้สึกว่าคำว่า Eternity หรือ ดั่งนิรันดร นี้เป็นคำที่สำคัญมากๆ แล้วก็สื่อความหมายระหว่างผมและแฟนๆได้ดีมากๆ เพราะเป็นคำที่ผมต้องการให้เป็นแบบนี้ อย่างวันนี้ก็เป็นการเริ่มต้นแฟนมีตติ้งครั้งแรกของผม แล้วผมก็อยากให้เราอยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไปเลยครับ

ได้มาเจอแฟนๆชาวไทยอีกแบบนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง?

ADVERTISEMENT

องซองอู : ก่อนอื่นเลยก็คือผมตื่นเต้นมากๆเลยครับ นานแล้วด้วยที่ผมไม่ได้โชว์บนเวทีแบบนี้ แล้วยังเป็นการโชว์คนเดียวครั้งแรกด้วย แต่ผมก็เชื่อว่าแฟนๆจะคอยส่งเสียงเชียร์และให้กำลังผมได้มากๆเลยครับ

IMG 6578

ชอบไปเที่ยวไหน ชอบกินอะไร อยากไปเที่ยวที่ไหนในไทยบ้าง?

องซองอู : ครั้งที่แล้วผมได้ไปพัทยามาครับ แล้วก็ได้ไปที่เกาะด้วย ซึ่งจำได้ว่าสวยงามมากๆเลย ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับไปอีกครับ
MC : แล้วได้ทานอาหารไทยไปหรือยังครับ
องซองอู : ทานแล้วครับ ทานต้มยำกุ้งไปครับ รอบนี้เป็นแบบใส่มะพร้าวลงไปด้วย อร่อยมากๆเลยครับ

ได้ข่าวว่าคุณชอบท่องเที่ยวและถ่ายรูป อยากไปเที่ยวที่ไหนในเมืองไทย อยากให้พูดถึงเรื่องถ่ายรูป ปกติชอบถ่ายรูปอะไร แนวไหน อยากไปถ่ายที่ไหนในไทย?

องซองอู : ใช่ครับ ตอนมารอบที่แล้วก็ถ่ายไปเยอะอยู่นะครับ แล้วก็ได้อัพลงโซเชียลไปด้วย แฟนๆหลายคนก็บอกว่าชอบมากๆ ครั้งนี้คิดว่าไม่น่าจะมีโอกาสได้กลับไปถ่ายที่นั่น แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับไปอีกครับ เพราะจำได้ว่ามีหลายมุมที่สวยมากๆ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ถ่ายไว้เลยครับ

0000053343 002 20181221125651885
Photo Credit : Dispatch
0000053343 046 20181221125705844
ภาพที่ถ่ายโดย องซองอู ตอนมาถ่ายรายการที่พัทยา
0000053343 049 20181221125706474
ภาพที่ถ่ายโดย องซองอู ตอนมาถ่ายรายการที่พัทยา
0000053343 051 20181221125707047
ภาพที่ถ่ายโดย องซองอู ตอนมาถ่ายรายการที่พัทยา
0000053343 054 20181221125707876
ภาพที่ถ่ายโดย องซองอู ตอนมาถ่ายรายการที่พัทยา

ละคร The Moment of 18 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร?

องซองอู : เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวอายุประมาณ 18 ปีอ่าครับ ทุกคนน่าจะชอบกันนะครับ เพราะเป็นเรื่องราวที่ก็สามารถเกิดขึ้นในชีวิตจริงๆของทุกคนได้ครับ
MC : แล้วเราจะติดตามกันได้เมื่อไหร่ อย่างไรครับ
องซองอู : นั่นหนะซิครับ ผมเองก็ยังไม่ทราบวันแน่นอนเหมือนกันครับ

ได้ข่าวว่าจะมีผลงานละครจะเล่นต่อจากนี้ นอกจากนี้ยังสนใจงานด้านไหนอีกบ้าง?

องซองอู : ก็อยากทำหลายอย่างเลยครับ แสดงภาพยนตร์ก็อยากลองครับ ละครเวที ออกอัลบั้ม และ หลายๆอย่างเลย ฟังดูเหมือนจะโลภไปหน่อยใช่มั้ยครับ แต่ผมอยากจะลองทำทุกอย่างเลยจริงๆครับ

IMG 6581

ไอดอลในดวงใจของคุณคือใคร?

องซองอู : จริงๆก็มีรุ่นพี่หลายคนเลยครับที่ผมชื่นชอบและยกให้เป็นไอดอล ส่วนตัวผมเองในตอนนี้ก็พยายามที่จะโชว์ความเป็นองซองอูออกมาให้ทุกคนเห็นให้มากที่สุด
อยากให้เห็นว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้าง อยากให้มีคนรักและรู้จัก “องซองอู” มากขึ้นครับ

มีเพลงพิเศษเพลงไหนที่อยากจะแนะนำให้แฟนๆไหม

องซองอู : อยากให้ไปฟังพร้อมๆกันในแฟนมีตติ้งคืนนี้ครับ

คิดว่าการเป็น Wanna One เปลี่ยนชีวิตคุณอย่างไรบ้าง?

องซองอู :  การได้มาเป็น Wanna One เป็นอะไรที่เปลี่ยนชีวิตผมไปเยอะมากเลยครับ เหมือนการที่เราเดินมาเจอกับประตูบานนึงที่เราไม่เคยรู้จัก เปิดเข้าไปแล้วก็ได้เรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น ได้พัฒนาตัวเองมากขึ้นด้วย ผมรู้สึกขอบคุณมากๆที่ได้มีโอกาสนี้ครับ

ในปี 2019 คุณจะมีผลงานอะไรให้แฟนๆได้ติดตามบ้าง

องซองอู : ก่อนอื่นเลยก็คือละครเรื่อง The Moment of 18 ที่จะฉายในปีนี้นะครับ ซึ่งผมก็ไม่มั่นใจวันออนแอร์ที่แน่นอนเหมือนกัน แต่ก็อยากให้ทุกคนติดตามดูกันนะครับ
และก็อยากจะทำงานในหลายๆด้าน อาจจะมีงานเพลงด้วย ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ

IMG 6580

อยากให้ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทยสักหน่อย

องซองอู : ดีใจที่ได้เจอกัน หลังจากไม่ได้เจอกันนานแล้วนะครับ ขอบคุณสำหรับความรักที่อบอุ่นมากๆ ตั้งแต่วันแรกที่ผมมาถึงเลยนะครับ ผมก็อยากขอบคุณทุกคนด้วยการโชว์อย่างเต็มที่ แล้วก็จะเติมพลังจากเสียงเชียร์ของแฟนๆกลับไป เพื่อที่จะตั้งใจทำงานและเป็นองซองอูที่ดียิ่งขึ้นไปอีกในอนาคตด้วยนะครับ ขอบคุณความรักของทุกคนมากๆ แล้วก็จะกลับมาเจอกันอีกแน่นอนนะครับ

สุดท้ายอยากพูดภาษาไทยที่เตรียมมา

องซองอู : ผมซ้อมมานิดนึงครับ “คุณครับ ยิ้มสวยจังเลยครับ”
MC : ขอสอนเพิ่มสักหน่อยได้มั้ยครับ คุณครับ มันดูห่างไกลเกินไปนิดนึงหนะครับ ถ้าพูดกับแฟนๆ ต้องแบบนี้ครับ “หนูครับ พี่คิดถึงหนูนะครับ”
องซองอู : “หนูครับ พี่คิดถึงหนูนะครับ”

แฟนๆที่มีบัตรเข้างานแฟนมีตติ้งกำไวให้แน่น แล้วไปพบกับองซองอู ที่งานแฟนมีตติ้ง “ONG SEONG WU 1st Fan Meeting in Thailand <Eternity>” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

IMG 6584 IMG 6585

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก