หลังจากที่สิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเดิม YG Entertainment เมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา แรปเปอร์-นักแสดงหนุ่ม ONE หรือ จองแจวอน ก็เดินหน้าตามเส้นทางสายดนตรีของเขา ด้วยการเปิดบริษัททำเพลงเป็นของตัวเอง ภายใต้ชื่อ PRIVATE ONLY อีกทั้งการกลับมาคราวนี้ของเขาก็สมการรอคอยของแฟนๆ ด้วยการปล่อยผลงานเพลงจัดเต็มถึง 16 เพลง ในอัลบั้ม ‘PRVT 01’

โดยล่าสุด ONE ก็ได้ปล่อยผลงาน MV เพลง “Hard To Love” ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมผ่าน Official Channel บน Youtube ที่ได้โปรดิวเซอร์มากความสามารถอย่าง Ian Purp มาทำเพลงให้ ไม่เพียงแค่นั้นยังยกกองไปถ่ายทำ MV ตัวนี้ถึงที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้แฟนๆได้กลิ่นอายความเป็น LA Boy ที่มีความเท่และเสน่ห์อันล้นเหลือใน MV เพลงนี้อีกด้วย

รับชมมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด “Hard To Love”

ONE หรือ จองแจวอน เป็นศิลปินจากเกาหลีใต้ ที่เป็นที่รู้จักจากรายการเพลงฮิปฮอปชื่อดัง Show Me The Money ซีซั่นที่ 4 และ 5 ก่อนจะเข้ามาอยู่ภายใต้การดูแลของ YG Entertainment และ YG Stage พร้อม ๆ กัน โดยก่อนหน้านี้ เขามีผลงานเพลง 2 เพลง ได้แก่ Getting’ by และ heyahe และช่วงที่ผ่านมาเขาก็ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะนักแสดงได้อย่างดี ผ่านผลงาน A Korean Odyssey (tvN,2017-2018) , Room No. 9 (tvN,2018) ก่อนที่จะได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น จากบทบาท ซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม ชาชีอัน ในซีรีส์ Her Private Life (tvN,2019) , บทบาท ทากน ในวัยเด็ก ในซีรีส์ Arthdal Chronicles (tvN,2019) และยังเดบิวต์ผลงานจอเงิน ผ่านภาพยนตร์อินดี้ Goodbye Summer (2019) อีกด้วย

แฟนๆสามารถติดตามผลงานของ จองแจวอน ได้ที่ Instagram :@onlyoneprivateCompany Instagram : @privateonlyofficial , Website : http://www.prvtonly.com , Youtube : PRIVATE ONLY

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries