ในช่วงที่ผ่านมา แร็ปเปอร์-นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ONE หรือ จองแจวอน ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง จากผลงานการแสดงในภาพยนตร์และซีรีส์จำนวนมากมายจนได้รับความนิยมมากขึ้น และก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข่าวถึงการที่เขาสิ้นสุดสัญญา YG Entertainment ทำให้หลายคนอยากรู้ว่ากิจกรรมในอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรและมีอะไรให้ติดตามบ้าง ล่าสุด จองแจวอน ได้มีโอกาสถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Nylon ฉบับเดือนตุลาคม และเปิดเผยถึงแพลนในอนาคตของเขาเป็นครั้งแรก

หลังจากที่มีผลงานการแสดงในซีรีส์จำนวนมากมาย อาทิ Her Private Life และ Arthdal Chronicles ONE ได้มีโอกาสขึ้นแท่นรับบทนำเป็นคร้ังแรก ในภาพยนตร์ ‘Goodbye Summer’ ซึ่งต่อมา เขาได้เปิดเผยว่าสัญญาระหว่างเขาและ YG Entertainment ได้สิ้นสุดลง ซึ่งในขณะนี้ เขากำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการก่อตั้งบริษัทของตัวเองในรูปแบบ one-man agency (ค่ายที่ดูแลกิจกรรมศิลปินเพียงคนเดียว) และเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคในฐานะศิลปิน

ระหว่างการสัมภาษณ์ ONE ได้เผยถึงความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ก้าวออกมาอยู่ในจุดที่เขาไม่ผูกติดกับที่ไหน และ มีความสุข 99% กับชีวิตของเขา และเขายังเผยว่ากำลังเตรียมตัวที่จะเปิด Youtube Channel ของตัวเอง และยังเตรียมตัวสำหรับผลงานอัลบั้มใหม่อีกด้วย

ONE ยังได้บอกว่าแทนที่เขาจะเตรียมตัวสำหรับบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ เขากลับเตรียมตัวสำหรับสิ่งเล็กๆน้อยๆที่ต่อเนื่องแทน เพื่อที่ว่าเขาจะสามารถมีพลังในการทำงานต่อไปโดยที่ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)