แรปเปอร์-นักแสดงหนุ่ม ONE หรือ จองแจวอน ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวระหว่างโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Goodbye Summer” ซึ่งเขาได้เปิดเผยถึงการสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด YG Entertainment ด้วยตัวเอง

จองแจวอน ได้ยืนยันกับนักข่าวด้วยตัวเองว่า สัญญาของเขากับ YG Entertainment ได้สิ้นสุดลงแล้ว โดยเผยว่า “ผมสิ้นสุดสัญญากับ YG Entertainment หลังจากที่ซีรีส์ Her Private Life จบครับ”

เขาเผยเหตุผลที่เข้าร่วม YG ในตอนแรก ว่า “ผมอยากที่จะโฟกัสงานเพลง ผมคิดว่าผมอยากที่จะแบ่งปันผลงานดนตรีของผมให้กับคนอื่นมากขึ้นได้ เพราะการทำงานเพลงคนเดียวที่บ้านนั้นเป็นเรื่องที่ยากที่จะปล่อยเพลงออกมาครับ”

นอกจากนี้ เขายังได้เผยแพลนที่จะก่อตั้งบริษัทของตัวเอง และเผยว่ากำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ ว่า “ผมแพลนที่จะโฟกัสงานเพลงในปีนี้ครับ อย่างไรก็ตามตอนนี้ผมต้องโปรโมตตัวคนเดียวเนื่องจากสัญญาของผมกับ YG ได้หมดลงแล้ว ผมจะทำงานด้วยตัวเองไปพร้อมๆกับการโฟกัสงานเพลงในช่วงนี้ครับ

ผมยังไม่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนว่างานเพลงของผมจะปล่อยออกมาเมื่อไหร่ แต่ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะปล่อยผลงานออกมาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ภายในปีนี้ครับ”

Image result for one yg photoshoot

Flower  

ในช่วงที่ผ่านมา จองแจวอน (ONE) พิสูจน์ให้แฟนๆได้เห็นทักษะด้านการแสดงผ่านผลงานซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ละครสั้น Anthology (tvN,2018) , ซีรีส์ A Korean Odyssey (tvN,2017-2018) , Room No. 9 (tvN,2018) มาจนถึงปีนี้ Her Private Life (tvN,2019) และต่อเนื่องด้วยการสวมบทบาทเป็น ทากนวัยเด็ก ในซีรีส์ Arthdal Chronicles (tvN,2019) และเขากำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อินดี้แนวโรแมนติกเรื่องแรก ใน “Goodbye Summer” แสดงร่วมกับ คิมโบรา เข้าฉายในเกาหลี 25 กรกฎาคมนี้

Image result for 정제원 2019

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยเทรลเลอร์ จองแจวอน (ONE) – คิมโบรา ในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องใหม่ “Goodbye Summer”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)