kornews

สื่อรายงาน โออินฮเย ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล หลังหมดสติที่บ้านพัก ตำรวจเร่งสืบสวน

14/09/2020 - korseries

โออินฮเย

อ่านข่าวอัปเดต : นักแสดงสาว โออินฮเย เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 36 ปี

สื่อรายงาน นักแสดงสาว โออินฮเย ถูกพบหมดสติที่บ้านพักของตัวเอง ที่อินชอน เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 14 กันยายน

อ้างอิงจากสถานีตำรวจอินชอน นักแสดงสาว โออินฮเย ถูกพบหมดสติและหัวใจหยุดเต้นที่บ้านพักของเธอ เมื่อเวลา 5.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 14 กันยายน ซึ่งเธอได้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียง และได้รับการทำ CPR ตามรายงานระบุว่าการหายใจและชีพจรของนักแสดงสาวได้กลับมาเป็นปกติ และ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจน

โออินฮเย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยข้อมูลผ่านสื่อ ว่า

“เพื่อนของโออินฮเยได้พบเธอ และได้แจ้งรายงานมาที่เรา ขณะนี้เรายังไม่ทราบว่าเพื่อนของเธอพบเธอที่บ้านพักได้อย่างไร สำหรับขณะนี้ เราคาดเดาว่าเธอพยายามที่จะฆ่าตัวตาย

ในช่วงที่เธอถูกเคลื่อนย้ายออกจากบ้านพัก โออินฮเยไม่มีสัญญาณชีพจรและไม่หายใจ เราได้รับรายงานว่าเธอได้รับการ CPR และสัญญาณชีพจรและการหายใจของเธอกลับคืนมาแล้ว”

อัปเดต : อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสัญญาณชีพจรและการหายใจของนักแสดงสาวจะกลับมาเป็นปกติในระยะเวลาหนึ่ง แต่ในท้ายที่สุดนักแสดงสาวได้เสียชีวิตลงภายในวันเดียวกัน ในวัย 36 ปี ซึ่งเมื่อเวลาประมาณ 1.30 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 15 กันยายน หลายสำนักข่าวได้รายงานข่าวการเสียชีวิตของเธอ

โออินฮเย
โออินฮเย

โออินฮเย เดบิวต์เมื่อปี 2011 ผ่านผลงานภาพยนตร์ Sin of a Family และเคยปรากฏตัวผ่านผลงานซีรีส์ Horse Doctor (MBC,2012-2013) และภาพยนตร์จำนวนไม่น้อย อาทิ Red Vacance Black Wedding (2011) , No Breathing (2013) , Secret Travel และผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของเธอ คือ ภาพยนตร์ The Plan (2014)

Red Vacance Black Wedding
Red Vacance Black Wedding (2011)

นับตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน แม้ โออินฮเย จะไม่ได้มีผลงานการแสดง แต่เธอยังมีผลงานถ่ายแบบ ทำแชนแนล Youtube ของตัวเอง และทำงานเป็นนักจัดดอกไม้ ซึ่ง 1 วันก่อนเกิดเหตุ นักแสดงสาวได้อัปเดตผ่าน Instagram ว่าเธอกำลังอยู่ระหว่างเดต และขอให้แฟน ๆ มีความสุขในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งสร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ ของเธอเมื่อทราบข่าวที่ไม่คาดคิดดังกล่าว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก