kornews

นักแสดงสาว โออินฮเย เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 36 ปี

14/09/2020 - korseries

โออินฮเย


นักแสดงสาว โออินฮเย เสียชีวิตลงในวัย 36 ปี เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 กันยายน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเธอถูกพบหมดสติและหัวใจหยุดเต้นที่บ้านพัก เมื่อเวลาตี 5 ของวันเดียวกัน

อ้างอิงจากสำนักข่าว Dispatch แหล่งข่าวจากคนรู้จักของนักแสดงสาว โออินฮเย ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า โออินฮเย ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยกล่าวว่า “ฉันหวังว่าเธอจะผ่านพ้นวิกฤตไปได้ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่สามารถฟื้นกลับขึ้นมา”

ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลา 5.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 14 กันยายน โออินฮเย ได้ถูกพบหมดสติและหัวใจหยุดเต้นที่บ้านพัก ก่อนที่เธอจะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลบริเวณใกล้เคียง ซึ่งในระหว่างขั้นตอนการปฐมพยาบาลด้วยการทำ CPR สัญญาณชีพจร และ การหายใจของนักแสดงสาวได้กลับคืนมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม โออินฮเย ไม่สามารถเอาชนะวิกฤตนี้ไปได้ และในท้ายที่สุดในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน หัวใจของเธอหยุดเต้นอีกครั้ง และเสียชีวิตลงในวัย 36 ปี แม้จะยังไม่ทราบถึงสาเหตุการหมดสติที่บ้านพักจนนำมาสู่การเสียชีวิตของนักแสดงสาว แต่เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นการตัดสินใจฆ่าตัวตาย ซึ่งสื่อหลายสำนักได้รายงานข่าวการเสียชีวิตของเธอว่าเป็นการฆ่าตัวตายเช่นเดียวกัน

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สำหรับพิธีไว้อาลัยร่างของโออินฮเย จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอินฮา ในวันที่ 16 กันยายนนี้

โออินฮเย เดบิวต์เมื่อปี 2011 ผ่านผลงานภาพยนตร์ Sin of a Family และเคยปรากฏตัวผ่านผลงานซีรีส์ Horse Doctor (MBC,2012-2013) และภาพยนตร์ อาทิ Red Vacance Black Wedding (2011) , No Breathing (2013) , Secret Travel และผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของเธอ คือ ภาพยนตร์ The Plan (2014) นอกจากนี้ เธอยังได้รับความสนใจและเป็นที่พูดถึง หลังจากที่ปรากฏตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานครั้งที่ 16 เมื่อปี 2011

https://i2.wp.com/blogfiles.naver.net/MjAyMDA5MTRfMjg2/MDAxNjAwMDU0NDAxMzAy.ggj-j4OpdWZQKUvmJh83weaChdmDaUZeqxa8QktErbIg.TWUVFt4OFkP509bktxSaZuFcch_Rlr8jOn8zSv30DPkg.JPEG.ahjsh/%BF%C0%C0%CE%C7%FD_%2812%29.jpg?w=750

นับตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน แม้ โออินฮเย จะไม่ได้มีผลงานการแสดง แต่เธอยังมีผลงานถ่ายแบบ ทำแชนแนล Youtube ของตัวเอง ซึ่งข่าวการจากไปของเธอได้สร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากนักแสดงสาวเพิ่งโพสต์อัปเดตบนโซเชียลด้วยใบหน้าที่สดใสว่าเธอกำลังออกเดตและอวยพรให้แฟน ๆ มีความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์ผ่านทาง Instagram ส่วนตัว

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

오랜만에 주말서울데이트.출바알~모두굿주말♥️

A post shared by 오인혜 (@5inhye) on

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนคลับของโออินฮเยด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สื่อรายงาน โออินฮเย ถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล หลังหมดสติที่บ้านพัก ตำรวจเร่งสืบสวน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก