หลังจากที่ ฮวังมินฮยอน เสร็จสิ้นการโปรโมตในฐานะ ​Wanna One และกลับมาทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง NU’EST ทำให้แฟนๆต่างคาดหวังที่จะติดตามผลงานของ NU’EST ในรูปแบบเต็มวงครบทั้ง 5 คน ซึ่งล่าสุด ทางต้นสังกัด Pledis Entertainment ได้ออกมาประกาศถึงแพลนการจัดคอนเสิร์ตแรกของ NU’EST หลังการกลับมาของฮวังมินฮยอน

ทางตัวแทนต้นสังกัด ได้เผยว่า “NU’EST จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว ณ KSPO DOME (Seoul Olympic Gymnastics Arena) ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้” ตามรายงานได้ระบุว่าคอนเสิร์ตนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตแรกในรอบ 6 ปี หลังจากที่เคยมีการจัดมินิคอนเสิร์ต เมื่อปี 2013

ในปี 2017 ที่ผ่านมา สมาชิกทุกคนของวง NU’EST ยกเว้น อารอน ได้ไปเข้าร่วมรายการเซอร์ไววัล Produce101 Season2 ช่อง Mnet ซึ่งท้ายที่สุด ฮวังมินฮยอน ได้ถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 11 คนสุดท้ายของรายการ ที่ได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินวง WANNA ONE ส่วนสมาชิกที่เหลือ ได้แก่ เจอาร์ , อารอน , แบคโฮ และ เร็น ได้ทำกิจกรรม ภายใต้ ชื่อ NU’EST W

แม้ว่า NU’EST W ที่โปรโมตในฐานะซับยูนิต 4 คน จะมีการจัดคอนเสิร์ตหลายครั้งโดยเน้นที่ต่างประเทศในปีที่ผ่านมา แต่นี่จะถือเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ NU’EST ที่มีสมาชิกครบ 5 คน ซึ่งได้รับการจับตามองจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

อ้างอิงจาก Pledis Entertainment ขณะนี้ทางต้นสังกัดกำลังอยู่ในระหว่างจัดปรับรายละเอียดในการจัดคอนเสิร์ต และจะเผยแพร่ข้อมูลเพิ่มเติม กำหนดการที่ชัดเจน ในเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)