มินฮยอน NU’EST และ จองดาบิน ถูกวางตัวให้รับบทนำในโปรเจกต์เว็บดราม่าเรื่องใหม่ ที่ผลิตโดยความร่วมมือระหว่างบริษัทธุรกิจบันเทิง Keyeast และ บริษัทผู้ผลิตเว็บดราม่าชื่อดัง Playlist Studio

ในวันที่ 17 มิถุนายน ได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า มินฮยอน NU’EST และ จองดาบิน จะรับบทนำในเว็บดราม่าแนวโรงเรียนเรื่องใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเด็กนักเรียนชั้นมัธยม ซึ่งอ้างอิงจากรายงานเว็บดราม่าเรื่องดังกล่าววางแผนที่จะเผยแพร่ออกมาในเดือนกันยายนนี้ และ กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาเพื่อออกอากาศผ่านทางโทรทัศน์

ตัวแทนจาก Pledis Entertainment ต้นสังกัดของมินฮยอน และ ตัวแทนจาก Huayi Brothers Korea ต้นสังกัดของจองดาบิน ได้ออกมาตอบสื่อในทิศทางเดียวกันว่าทั้งสองกำลังพิจารณาบทที่ได้รับการเสนอเข้ามาอยู่

황민현 정다빈

ด้านแหล่งข่าวจาก Playlist Studio ออกมาเปิดเผยว่า “ทาง Playlist Studio และ Keyeast กำลังจะจับมือผลิตเว็บดราม่าเรื่องใหม่ร่วมกัน โดยเราได้ส่งข้อเสนอบทนำไปยัง มินฮยอน NU’EST และ จองดาบิน และพวกเขากำลังพิจารณาข้อเสนอในทิศทางบวก แต่ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับตารางการออกอากาศ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Playlist Studio เป็นบริษัทผู้ผลิตผลงานเว็บดราม่าที่ได้รับความนิยมจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Love Playlist , A-TEEN , Ending Again , XX และกำลังจะมีผลงานเว็บดราม่าเรื่องใหม่ Pop Out Boy! ที่ได้ คิมมินกยู – คิมโดยอน Weki Meki มารับบทนำ

ถ้าหาก มินฮยอน ตอบรับข้อเสนอบทในผลงานดังกล่าว จะนับเป็นการเดบิวต์ผลงานโปรดักชั่นการแสดงของเขา หลังจากที่เคยแสดงละครเวที Marie Antoinette เมื่อปีที่ผ่านมา ในขณะที่ จองดาบิน เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเด็ก และเพิ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการพลิกบทบาทรับบทสุดท้าทาย ในซีรีส์ ‘Extracurricular’

Marie Antoinette
Extracurricular

รายงานเบื้องต้นยังระบุว่า ผลงานนี้จะได้ ผู้กำกับคิมซังอู ที่เคยร่วมกำกับซีรีส์โรแมนติกวัยรุ่นอันโด่งดัง ‘Extraordinary You’ มารับหน้าที่กำกับผลงานนี้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^