koridol

Pledis แจ้งการพักกิจกรรมชั่วคราว ของ อารอน NU’EST เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังเผชิญ

02/01/2021 - korseries

aron nuest photo 1

Pledis Entertainment ออกประกาศอย่างเป็นทางการให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า อารอน สมาชิกวง NU’EST จะหยุดพักการทำกิจกรรมต่าง ๆ ลงเป็นการชั่วคราว เพื่อโฟกัสกับการรักษาสุขภาพของเขา และ NU’EST จะโปรโมตกิจกรรมด้วยจำนวนสมาชิก 4 คนเป็นระยะเวลาหนึ่ง ในช่วงเช้าของวันที่ 2 มกราคม โดยข้อความในแถลงการณ์จากต้นสังกัด ได้เผยแพร่ผ่านช่องทางออฟฟิเชียล ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ
นี่คือ PLEDIS Entertainment

เราอยากจะแจ้งข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับสุขภาพและการทำกิจกรรมของ อารอน สมาชิกวง NU’EST

อารอน เพิ่งเข้ารับการตรวจทางการแพทย์อย่างรอบคอบ หลังจากที่เผชิญกับอาการวิตกกังวล ซึ่งแพทย์ได้ออกความเห็นว่า อารอน ต้องการได้รับการพักผ่อนและการพักฟื้นอย่างเพียงพอ

หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันอย่างรอบคอบกับ อารอน รวมไปถึงสมาชิก NU’EST อารอน ตัดสินใจที่จะโฟกัสไปที่การรักษาและการพักฟื้นด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ

aron nuest

โดยเขาจะหยุดพักการทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการลงชั่วคราว และ NU’EST จะทำการโปรโมตกิจกรรมเป็นระยะเวลาหนึ่ง ด้วยจำนวนสมาชิก 4 คน

เราต้องขอโทษอย่างจริงใจสำหรับข่าวอันกะทันหันนี้ต่อแฟน ๆ ทุกท่านที่มอบความรักให้กับ NU’EST มาโดยตลอด

เราจะให้ความสำคัญกับการรักษาและฟื้นตัวของ อารอน อย่างถึงที่สุด และเราจะพยายามเพื่อให้มั่นใจถึงสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเรา

และเราขอให้ทุกท่านละเว้นจากการตั้งข้อสันนิษฐาน หรือ ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสุขภาพและการทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการของอารอน และ เราจะแจ้งอัปเดตเกี่ยวกับกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นของวงในประกาศแยกต่างหาก

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

nuest

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นยุคใหม่ ถูกนำมาเล่าอย่างน่าสนใจในมินิซีรีส์ ‘Live On’

สุดประทับใจ! อารอน NU’EST มีส่วนในการช่วยชีวิตเด็กคนหนึ่งระหว่างเหตุฉุกเฉินบนเครื่องบิน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก