#ALIVE ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของนักแสดงมากฝีมือ ยูอาอิน – พัคชินฮเย ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมในเกาหลีใต้ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย และ ขึ้นครองอันดับ 1 บน Box Office ในทันที

สมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งเกาหลี ได้ประกาศในวันที่ 25 มิถุนายน ว่า ภาพยนตร์ ‘#ALIVE’ ที่ได้เข้าฉายในวันก่อนหน้า (24 มิถุนายน) สามารถทำสถิติยอดผู้เข้าชมสูงถึง 204,071 คน ในวันแรกของการเข้าฉาย (อ้างอิงจากเวลา 8.50 น. ตามเวลาเกาหลีของวันที่ 25 มิถุนายน มียอดผู้เข้าชมสะสมที่ 208,077 คน)

ยูอาอิน #ALIVE

พัคชินฮเย #ALIVE

ตัวเลขจำนวนผู้เข้าชมนี้นับเป็นการสร้างสถิติใหม่ในบรรดาภาพยนตร์ที่เข้าฉายในเกาหลี นับตั้งแต่มีการยกระดับสถานการณ์ COVID-19 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์ ‘Intruder’ ของ ซงจีฮโย – คิมมูยอล มีสถิติยอดผู้เข้าชมในโรงภาพยนตร์ จำนวน 49,578 คน ในวันแรกของการเข้าฉาย เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

#ALIVE เป็นภาพยนตร์แนวเอาชีวิตรอด-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสปริศนาที่ทำให้ผู้คนที่ติดเชื้อเข้าจู่โจมคนอื่น ๆ เหตุการณ์รุนแรงถึงขั้นที่เชื้อยากเกินการควบคุม และมีผู้รอดชีวิตติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของตัวเอง โดยพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางข้อจำกัดที่ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ไม่สามารถใช้ Wifi ส่งข้อความ หรือโทรศัพท์หากันได้ ซึ่ง ยูอาอิน และ พัคชินฮเย รับบทเป็น 2 ผู้รอดชีวิตที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียวในอพาร์ตเมนต์ท่ามกลางเมืองที่ตกอยู่ในอันตราย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขณะนี้ยังไม่มีรายงานข่าวว่าจะเข้าฉายในประเทศไทย หากมีอัปเดต ทาง Korseries จะแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอน /รออย่างมีความหวัง

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^