kornews

ภาพยนตร์ซอมบี้ #ALIVE ขึ้นแท่นอันดับ 1 Box Office เกาหลี สร้างสถิติยอดผู้เข้าชมวันแรกหลักแสน

25/06/2020 - korseries


#ALIVE ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของนักแสดงมากฝีมือ ยูอาอิน – พัคชินฮเย ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมในเกาหลีใต้ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย และ ขึ้นครองอันดับ 1 บน Box Office ในทันที

สมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งเกาหลี ได้ประกาศในวันที่ 25 มิถุนายน ว่า ภาพยนตร์ ‘#ALIVE’ ที่ได้เข้าฉายในวันก่อนหน้า (24 มิถุนายน) สามารถทำสถิติยอดผู้เข้าชมสูงถึง 204,071 คน ในวันแรกของการเข้าฉาย (อ้างอิงจากเวลา 8.50 น. ตามเวลาเกาหลีของวันที่ 25 มิถุนายน มียอดผู้เข้าชมสะสมที่ 208,077 คน)

ยูอาอิน #ALIVE

พัคชินฮเย #ALIVE

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ตัวเลขจำนวนผู้เข้าชมนี้นับเป็นการสร้างสถิติใหม่ในบรรดาภาพยนตร์ที่เข้าฉายในเกาหลี นับตั้งแต่มีการยกระดับสถานการณ์ COVID-19 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์ ‘Intruder’ ของ ซงจีฮโย – คิมมูยอล มีสถิติยอดผู้เข้าชมในโรงภาพยนตร์ จำนวน 49,578 คน ในวันแรกของการเข้าฉาย เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

#ALIVE เป็นภาพยนตร์แนวเอาชีวิตรอด-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสปริศนาที่ทำให้ผู้คนที่ติดเชื้อเข้าจู่โจมคนอื่น ๆ เหตุการณ์รุนแรงถึงขั้นที่เชื้อยากเกินการควบคุม และมีผู้รอดชีวิตติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของตัวเอง โดยพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางข้อจำกัดที่ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ไม่สามารถใช้ Wifi ส่งข้อความ หรือโทรศัพท์หากันได้ ซึ่ง ยูอาอิน และ พัคชินฮเย รับบทเป็น 2 ผู้รอดชีวิตที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียวในอพาร์ตเมนต์ท่ามกลางเมืองที่ตกอยู่ในอันตราย

ขณะนี้ยังไม่มีรายงานข่าวว่าจะเข้าฉายในประเทศไทย หากมีอัปเดต ทาง Korseries จะแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอน /รออย่างมีความหวัง

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก