kornews

ทีมงาน New Journey To The West 8 รีบออกแถลงการณ์ขอโทษ หลังออกอากาศเทปล่าสุดที่ตัดต่อผิดพลาด

17/10/2020 - The Bag Seller
ทีมผู้ผลิตรายการวาไรตี้สายฮาชื่อดังอย่าง New Journey to the West 8 (신서유기 8) ออกแถลงการณ์ขอโทษอย่างเป็นทางการถึงการออกอากาศในตอนที่ 2 ของซีซั่นล่าสุดซึ่งมีการตัดต่อผิดพลาด

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ซีซั่นที่ 8 ของรายการวาไรตี้ชื่อดังดังกล่าวได้ทำการออกอากาศตอนที่ 2 ในช่วงเวลาปกติของรายการ อย่างไรก็ตามในตอนที่สมาชิกทุกคนกำลังเข้าร่วมแข่งขันเกมทายชื่อเพลงอยู่นั้น เทปการออกอากาศก็ได้ถูกตัดทิ้งและดับไป

โปสเตอร์หลัก New Journey to the West 8

หลังจากนั้น แทนที่จะเป็นออกอากาศช่วงต่อไปของตอนที่ 2 แต่รายการกลับออกอากาศเกมที่เหล่าสมาชิกได้เล่นในเทปตอนที่ 1 อยู่ประมาณ 1-2 นาที ซึ่งทำให้ผู้ชมเกิดความสับสนเป็นอย่างมาก การออกอากาศลักษณะนี้มักจะเกิดขึ้นในกรณีของการตัดต่อผิดพลาดจนเป็นเหตุทำให้ตัวหนังสือบนหน้าจอเกิดการแสดงบนหน้าจอทับซ้อนกัน

ต่อมาไม่นาน ทาง tvN ได้ออกมาแจ้งผู้ชมผ่านคำประกาศบนหน้าจอมีใจความระบุว่า “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น New Journey to the West 8 จะกลับมาออกอากาศล่าช้าจากเวลาปกติและจะกลับมาฉายบนหน้าจอในอีกไม่นานนี้”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
สมาชิกหลัก New Journey to the West 8

และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ทีมผู้ผลิต New Journey to the West 8 จึงได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า

“พวกเราขออภัยต่อท่านผู้ชมทุกท่านสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการตัดต่อที่ทำให้ออกอากาศล่าช้า พวกเราอยากจะขอโทษจากใจไปยังท่านผู้ชมทุกท่านที่กำลังรับชมรายการ New Journey to the West 8 และทีมสมาชิกหลักทุกคน ในอนาคตพวกเราจะทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าเหตุการณ์ผิดพลาดลักษณะนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกครั้ง”

New Journey to the West 8 เป็นรายการวาไรตี้สร้างเสียงหัวเราะรายการนี้สร้างมาติดต่อ 8 ซีซั่นแล้ว โดยเริ่มซีซั่นแรกในปี 2015 ต่อเนื่องมาจนถึงปีนี้ โดยรายการจะสลับสับเปลี่ยนสมาชิกหลักไปทุก ๆ ซีซั่น ซึ่งจะพาสมาชิกหลักไปเล่นเกมผ่านกิจกรรมต่าง ๆ โดยจะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.10 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN และมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้รับชมที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

New Journey to the West ออกมาแจ้งการตัดสินใจไม่ปรากฏตัว ของ อันแจฮยอน ในซีซั่น 8

ทำความรู้จัก New Journey To The West วาไรตี้จาก tvN ที่สร้างเสียงหัวเราะต่อเนื่องมาถึง 7 ซีซั่น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก