เข้าสู่ปี 2019 มาหมาดๆ แต่ละสถานีโทรทัศน์ก็เริ่มที่จะเผยแพลนซีรีส์ที่จะลงผังช่องกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ได้มีศิลปินไอดอลที่ผันตัวมารับงานแสดงกันจำนวนไม่น้อย ทาง IDOL CHAMP แอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับไอดอลเกาหลี ที่ผลิตโดย MBC Plus ได้จัดทำโพลในหัวข้อ “ไอดอลนักแสดงที่คาดหวังมากที่สุดในปี 2019” ซึ่งได้ทำการเปิดโหวตเปิดเวลาว่า 2 สัปดาห์ โดยมีผลการจัดอันดับ ดังต่อไปนี้

ดีโอ EXO หรือ โดคยองซู ได้รับเลือกให้เป็นไอดอลที่ได้รับความคาดหวังสูงสุดเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวต 35.32% จากคะแนนทั้งหมด 120,000 คะแนน ดีโอ ได้รับคำชมในฝีมือทางการแสดง โดยเขาสามารถที่จะพิสูจน์การได้ชื่อว่าเป็นไอดอลนักแสดงได้เป็นอย่างดี ด้วยการประสบความสำเร็จทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดงในช่วงที่ผ่านมา ดีโอ เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “100 Days My Prince” ช่อง tvN อีกทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Swing Kids” แฟนๆจึงคาดหวังที่จะได้เห็นผลงานใหม่ในฐานะนักแสดงของดีโอ EXO อีกในปีนี้

100 Days My Prince (tvN,2018)

ชาอึนอู ASTRO ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยคะแนน 30.17% จากคะแนนทั้งหมด เมื่อปีที่ผ่านมา ชาอึนอู กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย เนื่องจากเขาได้รับบท โดคยองซอก ในซีรีส์รีเมคเว็บตูนชื่อดังMy ID Is Gangnam Beauty” ซึ่งเขาสามารถที่จะพิสูจน์ให้ผู้ชมได้เห็นว่าไม่เพียงแค่เขาจะมีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบแล้ว ความสามารถทางการแสดงของเขาก็ดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าหน้าตาเลย

My ID is Gangnam Beauty (JTBC,2018)

อันดับ 3 ตกเป็นของ แอล Infinite หรือ คิมมยองซู ด้วยคะแนน 17.16% จากคะแนนทั้งหมด แอล ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะในการแสดงที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2012 จนกระทั่งปี 2017 เขาได้ประสบความสำเร็จกับการสวมบทบาทในซีรีส์ย้อนยุค Ruler: Master of the Mask” และในปีที่ผ่านมา เขาก็ได้โชว์ฝีมือในซีรีส์เรื่อง “Miss Hammurabi” ซึ่งในปีนี้ แฟนๆจะได้รับชมผลงานการแสดงของเขาอย่างแน่นอนในบทบาท เทวดาหนุ่ม ในซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่ “Dan, Only Love” ในเดือนพฤษภาคม 2019 ทางช่อง KBS

Miss Hammurabi (jtbc,2018)

ส่วนอันดับที่ 4 ถึง 11 ได้มีการเปิดเผยรายชื่อเรียงลำดับต่อไปนี้

อันดับ 4 เอ็น VIXX
อันดับ 5 โบนา WJSN
อันดับ 6 โรอุน SF9
อันดับ 7 จินยอง B1A4
อันดับ 8 จองแชยอน DIA
อันดับ 9 คังมินา Gugudan
อันดับ 10 นาอึน April
อันดับ 11 นารา Hello Venus

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)