kornews

ชาวเน็ตทึ่งการแสดง ‘พัคจงฮวาน’ พลิกคาแรคเตอร์สุดขั้ว จาก Strangers From Hell สู่ Juvenile Justice จนจำไม่ได้

10/03/2022 - korseries

park jong hwan acting strangers from hell juvenile justice cover

นักแสดง พัคจงฮวาน ได้รับความสนใจจากชาวเน็ต หลังจากแสดงในผลงานการแสดงล่าสุด ซีรีส์ Juvenile Justice บน Netflix ที่ได้มีการเปิดเผยว่าเขาเคยเป็นหนึ่งในนักแสดงในซีรีส์ Strangers from Hell ซึ่งทำหลายคนต่างตกใจความเปลี่ยนแปลงคาแรคเตอร์ผ่านการแสดงของเขา

ในผลงานล่าสุด Juvenile Justice นักแสดง พัคจงฮวาน สวมบทบาท นักสืบโกคังชิก ที่ทำงานร่วมกับ ผู้พิพากษาชิมอึนซอก (รับบทโดย คิมฮเยซู) ซึ่งเมื่อชาวเน็ตได้ทราบประวัติผลงานการแสดงของพัคจงฮวาน ว่าเขาเคยแสดงเป็น บยอนดึกจงบยอนดึกซู พี่น้องฝาแฝดผู้เช่าห้องหมายเลข 306-307 ในหอพักเอเดน ที่มีเสียงหัวเราะชวนสยอง ก็ทำเอาหลายคนตื่นตะลึง และตกใจความแตกต่างระหว่าง 2 คาแรคเตอร์ที่เขาแสดงเป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งภาพลักษณ์ ตลอดจนถึงการแสดงออกทางท่าทาง และการใช้เสียงของ 2 บทบาทนี้นั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

โดยชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นที่กล่าวชื่นชมความสามารถทางการแสดงของ พัคจงฮวาน เช่น “ฉันไม่รู้เลยว่าเป็นเขา” , “การแสดงของเขาสุดยอดมาก” , “เขาสมควรที่จะได้รางวัลการแสดงจริง ๆ” ฯลฯ

Park Jong Hwan

ซึ่งตอนที่ซีรีส์ Strangers From Hell ออกอากาศนั้น พัคจงฮวาน ก็เคยได้รับความสนใจการแสดงของเขามาแล้ว ที่เขาสามารถถ่ายทอด 2 บทบาทในเรื่องเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบมาแล้ว

park jong hwan strangers from hell

พัคจงฮวาน เดบิวต์ในฐานะนักแสดงตั้งแต่ปี 2009 และผ่านผลงานการแสดงทั้งซีรีส์-ภาพยนตร์ รวมกว่า 50 ผลงาน โดยเฉพาะผลงานสร้างชื่อของเขา The Boys Who Cried Wolf (2016) ที่เขาคว้ารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัล 4th Wildflower Film Awards ในปี 2017 และ Hit the Night (2017) ที่คว้ารางวัลนักแสดงแห่งปี จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน 22nd Busan International Film Festival ในปีเดียวกัน และยังแสดงในซีรีส์ อาทิ Strangers From Hell , Dr.Romantic 2 และ Juvenile Justice

Park Jong Hwan Photo

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวซีรีส์ Juvenile Justice หญิงเหล็กศาลเยาวชน (2022) | เมื่อผู้พิพากษาเผชิญหน้า ‘คดีอาชญากรรมเด็ก’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก