จากการไลฟ์ครั้งล่าสุดบน Youtube ของไอดอลหนุ่มชื่อดัง ฮีชอล Super Junior ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตเห็นว่าไอดอลหนุ่มเลี้ยงกำลังเลี้ยงดูแมวอยู่ตัวหนึ่ง ซึ่งแมวตัวดังกล่าวมีลักษณะคล้ายแมวของซอลลี่ จนหลายเสียงยืนยันว่า ฮีชอล ได้รับช่วงต่อในการเลี้ยงแมวให้ ซอลลี่ หลังเหตุการณ์ข่าวร้ายที่เกิดขึ้นกับเธอเมื่อไม่นานมานี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อออกมาเปิดเผยข้อมูล หลัง ไอยู – คริสตัล ถูกชาวเน็ตโจมตีที่ไม่โพสต์ไว้อาลัย ซอลลี่

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ฮีชอล หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังระดับตำนาน Super Junior ได้ทำการไลฟ์ผ่านช่องทาง Youtube ในช่องของตัวเองชื่อ “KimHeeChul” เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวง Super Junior ครบรอบ 14 ปี ในระหว่างที่กำลังทำการไลฟ์นั้น แฟนๆได้สังเกตพบแมวพันธุ์สฟิงซ์ในบริเวณที่ฮีชอลกำลังทำการไลฟ์อยู่ แฟนคลับที่พบเห็นแมวตัวดังกล่าว ต่างถามเข้าไปในไลฟ์ว่าแมวตัวนั้นมาจากไหน แต่ ฮีชอล ตอบแต่เพียงว่า “เป็นความลับครับผม”

ฮีชอล ระหว่างการไลฟ์สดซึ่งมีแมวพันธุ์สฟิงซ์นั่งด้วยอยู่ด้านข้าง / แมวของ ซอลลี่ ที่เป็นพันธุ์เดียวกัน

Image result for sulli cat

หลังจากนั้นไม่นานจึงเกิดกระแสในโลกออนไลน์ที่แสดงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า แมวตัวดังกล่าวเคยเป็นของ ซอลลี่ มาก่อน แต่ยังไม่มีการยืนยันข้อเท็จจริงจากทางต้นสังกัดจึงยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นแมวตัวเดียวกันหรือไม่

คลิปที่ฮีชอลไลฟ์ผ่าน Youtube Channel : KimHeeChul

https://youtu.be/BW-0Y42p9mQ

เป็นที่ทราบกันดีในบรรดาแฟนๆถึงความสนิทสนมระหว่าง ซอลลี่ กับ ฮีชอล ที่เกิดขึ้นจากการอยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดเดียวกันนั่นคือ SM Entertainment โดยวง f(x) ซึ่งซอลลี่เคยร่วมงานด้วยนั้นอยู่ค่ายเดียวกันกับ Super Junior ซึ่ง ฮีชอล ได้แสดงความเป็นรุ่นพี่ที่ดีต่อ ซอลลี่ มาตั้งแต่ที่เธอยังเด็กจนเติบโตเป็นวัยรุ่น

AWorldof-Married-Couple  
ฮีชอล ซอลลี่
ภาพของ ฮีชอล – ซอลลี่ ระหว่างออกรายการ Sl3S lnkigayo special song ในปี 2010 (Cr. : heehouse.com)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)