kornews

Netflix ออกประกาศถึงการปรากฏตัวของ ‘คิมแซรน’ ในซีรีส์ ‘Bloodhounds’ หลังมรสุมคดีเมาแล้วขับ

19/04/2023 - Swarm

Netflix Statement about Kim Sae Ron in Bloodhounds cover

Netflix ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการตัดสินใจถึงการปรากฏตัว ‘คิมแซรน’ ในซีรีส์ ‘Bloodhounds’ ที่ได้มีการถ่ายทำไปแล้ว หลังจากที่นักแสดงสาวเผชิญมรสุมจากคดีเมาแล้วขับ

เมื่อวันที่ 18 เมษายน Netflix ได้เปิดเผยผ่านสื่ออย่างเป็นทางการ ว่า “ฉากของ คิมแซรน ที่จะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่อง Bloodhounds จะไม่ถูกตัดออกไปทั้งหมด และเป็นการยากที่จะแจ้งให้ทราบอย่างแน่ชัดว่าจะมีฉากที่เธอปรากฏตัวออกมารวมเป็นเวลาเท่าใด เนื่องจากทางทีมงานกำลังอยู่ระหว่างหารือกันอยู่”

kim sae ron pic

ย้อนกลับไปเมื่อเดือน พฤษภาคม ปี 2022 คิมแซรน ถูกตั้งข้อสงสัยว่าขับรถ SUV ในสภาวะที่กำลังมึนเมา โดยได้ขับรถชนแนวกั้นถนนและต้นไม้ บริเวณแยกฮักดง ในเขตคังนัม กรุงโซล ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 8 โมงเช้า (ตามเวลาเกาหลี) ของวันเดียวกัน ต่อมาได้มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิด ที่พบว่ารถของนักแสดงสาวได้ชนเข้ากับหม้อแปลงไฟฟ้า ที่ส่งผลให้ไฟจราจรในบริเวณนั้นดับ และก่อให้เกิดการจราจรติดขัดในช่วงเช้าที่เป็นช่วงเวลาที่คนกำลังเดินทางไปทำงาน และมีร้านค้า-ร้านกาแฟ รวมกว่า 57 แห่ง ในบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากไฟฟ้าขัดข้อง รวมไปถึงการที่ระบบบัตรเครดิตไม่ทำงาน ซึ่งใช้เวลาหลายชั่วโมงในการซ่อมแซมให้กลับมาใช้ได้ตามปกติ ต่อมาได้มีการตรวจพบว่าเธอมีค่าแอลกอฮอล์ในเลือด 0.2% ซึ่งเป็นระดับที่จะถูกเพิกถอนใบขับขี่ได้ และคดีของเธอได้ถูกส่งต่อมายังอัยการ เมื่อเดือนมิถุนายน 2022 หลังจากนั้น ‘คิมแซรน’ ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษกรณีเมาแล้วขับผ่านต้นสังกัด และ ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ใหม่เรื่อง ‘Trolley’ และทางต้นสังกัด Gold Medalist ประกาศแจ้งข่าวไม่ต่อสัญญากับนักแสดงสาวในเวลาต่อมา

Kim Sae Ron DUI Damage

โดยหลังจากมีข่าวเหตุการณ์เมาแล้วขับนี้ Netflix ได้ออกมาประกาศยืนยันว่า ‘คิมแซรน’ จะไม่ร่วมถ่ายทำต่อในซีรีส์ ‘Bloodhounds’ แต่เนื่องจากผลงานดังกล่าวได้ดำเนินการถ่ายทำไปค่อนข้างมากแล้ว ตามรายงานจึงระบุว่าเป็นการยากที่จะใช้คำว่า ‘ถอนตัว’ ออกจากผลงาน โดยตัวแทนเผยว่า “อย่างไรก็ดี มีหลายฉากของนักแสดงสาวที่ได้มีการถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการหารือกันกับทางทีมผู้ผลิตถึงฟุตเทจที่ได้มีการถ่ายทำไว้”

bloodhounds

สำหรับ Bloodhounds เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในช่ือเดียวกัน (Hunting Dogs) ที่เป็นแนวแอคชั่น-นัวร์ นำแสดงโดย อูโดฮวาน อีซังอี คิมแซรน พัคซองอุง ฮอจุนโฮ ว่าด้วยเรื่องราวของคน 3 คนที่เกี่ยวพันกับหนี้สิน และพยายามที่จะปลดหนี้ ผลงานดังกล่าวจะกำกับโดย ผู้กำกับคิมจูฮวาน ที่ก่อนหน้านี้เคยกำกับภาพยนตร์ Midnight Runners และ The Divine Fury 

Kim Sae Ron Trial 1

สำหรับการไต่สวนคดีของ คิมแซรน ที่มีขึ้นในวันที่ 5 เมษายน เวลา 9.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) ศาลให้พิพากษาปรับนักแสดงสาว เป็นจำนวนเงิน 20 ล้านวอน (หรือคิดเป็นเงินไทยกว่า 530,000 บาท) และเธอเลือกที่จะไม่ขอยื่นอุทธรณ์ต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมแซรน ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกที่ศาล หลังเหตุการณ์เมาแล้วขับ ⋯ อัยการร้องศาลสั่งปรับ 20 ล้านวอน

ต้นสังกัด ‘คิมแซรน’ ออกแถลงการณ์ขอโทษกรณีเมาแล้วขับ – ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ใหม่

Gold Medalist แจ้งข่าวการตกลงไม่ต่อสัญญากับ คิมแซรน หลังกรณีข่าวเมาแล้วขับ

ต้นสังกัด ‘คิมแซรน’ ยืนยันข่าวลือทำงานพาร์ทไทม์ ขณะเผชิญสภาวะที่ยากลำบาก หลังเหตุการณ์เมาแล้วขับ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก