kornews

ซีรีส์ Bloodhounds ยืนยัน ‘คิมแซรน’ จะไม่ร่วมถ่ายทำต่อ เผยถ่ายทำใหม่ไม่ง่าย เร่งหารือแนวทางกับผู้ผลิต

24/05/2022 - korseries

kim sae ron cover 2

ภายหลังจากที่ คิมแซรน ตกเป็นประเด็นจากกรณีเมาแล้วขับ ที่เจ้าตัวและต้นสังกัดออกมาขอโทษ และตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์เรื่องหนึ่งไปก่อนหน้านี้แล้ว อีกหนึ่งผลงานซีรีส์ของเธอ Bloodhounds ทาง Netflix ได้ออกมาเคลื่อนไหวต่อกรณีดังกล่าว โดยทางตัวแทนได้ยืนยันว่า คิมแซรน จะไม่เข้าร่วมในการถ่ายทำผลงานต่อจากนี้ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะยังคงมีรายช่ือในฐานะนักแสดงของเรื่องอยู่

Kim sae ron photo 2

โดยในวันที่ 23 พฤษภาคม ตัวแทนจากซีรีส์ Bloodhounds (Hunting Dogs) ได้เผยผ่านสื่อถึงสถานะปัจจุบัน และแผนการรับมือต่อกรณีดังกล่าว ว่า

“หลังจากที่ได้มีการหารือกันกับทีมผู้ผลิต ทางฝั่งของนักแสดง และ Netflix ได้มีการตัดสินใจว่า นักแสดงสาว คิมแซรน จะไม่เข้าร่วมในตารางการถ่ายทำของซีรีส์ตามที่วางไว้เพิ่มเติม”

เนื่องจากผลงานดังกล่าวได้ดำเนินการถ่ายทำไปค่อนข้างมากแล้ว ตามรายงานจึงระบุว่าเป็นการยากที่จะใช้คำว่า ‘ถอนตัว’ ออกจากผลงาน โดยตัวแทนเผยว่า “อย่างไรก็ดี มีหลายฉากของนักแสดงสาวที่ได้มีการถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการหารือกันกับทางทีมผู้ผลิตถึงฟุตเทจที่ได้มีการถ่ายทำไว้”

bloodhounds
รายชื่อนักแสดงนำซีรีส์ Bloodhounds – อูโดฮวาน อีซังอี คิมแซรน พัคซองอุง ฮอจุนโฮ

ตามรายงานระบุว่าสถานการณ์ปัจจุบันของซีรีส์นั้นจะต้องพิจารณาอย่างระมัดระวัง เนื่องจาก บทบาทที่ คิมแซรน แสดงในเรื่องเป็นตัวละครหลัก ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายในการตัดต่อออก หรือ ถ่ายทำใหม่ เนื่องจากตารางงานของนักแสดงคนอื่น ๆ รวมไปถึงต้นทุนในการผลิต

ทั้งนี้ ทางตัวแทนยังได้ทิ้งท้ายไว้อีกว่า “เนื่องจากผลงานภาพรวมนั้นยังอยู่ระหว่างดำเนินการ เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุดเมื่อวันออกอากาศได้รับการยืนยัน”

ก่อนหน้านี้ สื่อหลายสำนักได้รายงานในช่วงเช้าของวันที่ 18 พฤษภาคม ว่า คิมแซรน ถูกตั้งข้อสงสัยว่าขับรถ SUV ในสภาวะที่กำลังมึนเมา โดยได้ขับรถชนแนวกั้นถนนและต้นไม้ บริเวณแยกฮักดง ในเขตคังนัม กรุงโซล ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 8 โมงเช้า (ตามเวลาเกาหลี) ของวันเดียวกัน ต่อมาได้มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิด ที่พบว่ารถของนักแสดงสาวได้ชนเข้ากับหม้อแปลงไฟฟ้า ที่ส่งผลให้ไฟจราจรในบริเวณนั้นดับ และก่อให้เกิดการจราจรติดขัดในช่วงเช้าที่เป็นช่วงเวลาที่คนกำลังเดินทางไปทำงาน และมีร้านกาแฟในบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากการที่ระบบบัตรเครดิตไม่ทำงาน ซึ่งใช้เวลาหลายชั่วโมงในการซ่อมแซมให้กลับมาใช้ได้ตามปกติ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้นอกจากแถลงการณ์ขอโทษจากต้นสังกัดแล้ว คิมแซรน ยังได้ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ใหม่ช่อง SBS เรื่อง Trolley

สำหรับ Bloodhounds เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในช่ือเดียวกัน (Hunting Dogs) ที่เป็นแนวแอคชั่น-นัวร์ นำแสดงโดย อูโดฮวาน อีซังอี คิมแซรน พัคซองอุง ฮอจุนโฮ ว่าด้วยเรื่องราวของคน 3 คนที่เกี่ยวพันกับหนี้สิน และพยายามที่จะปลดหนี้ ผลงานดังกล่าวจะกำกับโดย ผู้กำกับคิมจูฮวาน ที่ก่อนหน้านี้เคยกำกับภาพยนตร์ Midnight Runners และ The Divine Fury 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก