หลังจากฝ่าฟันอุปสรรคทางภาษาและวัฒนธรรม และมุ่งมั่นตั้งใจกับความฝันที่อยากจะเดบิวต์มายาวนานกว่า 6 ปี ในที่สุด วันนี้ก็มาถึง… นัตตี้ (NATTY) เด็กไทยมากความสามารถสามารถพิสูจน์การเดินทางที่แสนยาวนานของเธอ ที่มาสู่จุดเริ่มต้นอันยิ่งใหญ่ในฐานะศิลปินในวงการ K-POP เดบิวต์ผ่านผลงานซิงเกิล ‘NINETEEN’ ซึ่งได้มีการจัดงานโชว์เคสเดบิวต์ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา และภายในวันเดียวกัน MV เพลงของเธอก็ได้ถูกปล่อยออกมาสมการรอคอย

ภายในงานโชว์เคสเดบิวต์ นัตตี้ ได้เผยความในใจถึงการทำความฝันของตัวเองในการเดบิวต์เป็นศิลปิน K-POP ว่า “ฉันมีความฝันอยากจะเดบิวต์มาเป็นเวลายาวนาน และฉันยังไม่เชื่อเลยว่ามันเป็นเรื่องจริงค่ะ”

หนึ่งในความฝันของนัตตี้ คือการได้เดบิวต์ก่อนอายุ 20 ปี ซึ่งในที่สุดเธอก็ได้ทำความฝันของตัวเองเป็นจริงในวัย 19 ปี

“เป็นเวลากว่า 6 ปีแล้วที่ฉันเดินทางมาที่เกาหลี ในตอนแรกที่มาที่นี่ มันยากมากเพราะว่าฉันไม่รู้ภาษาเกาหลีเลยค่ะ แต่ฉันก็ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ และคนรอบตัวฉันเยอะมากเลยค่ะ”

สำหรับเพลงเดบิวต์ NINETEEN ของนัตตี้ นั้นเป็นเพลงแนวป๊อปแดนซ์ที่เต็มไปด้วยท่วงทำนองอันไพเราะ ที่มีสไตล์ฟังกี้ ผสมผสานกับดนตรีสตริงที่ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นเรโทร และเสียงบีทกลองที่หลากหลาย ซึ่งเพลงนี้ได้สะท้อนถึงสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การปลอบประโลม ความหวัง ความฝัน และการให้กำลังใจ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“เพลงนี้เป็นเพลงเกี่ยวกับความฝัน และ การฝ่าฟันมันให้สำเร็จค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงที่มีข้อความที่ต้องการจะให้ผู้ฟังได้ให้กำลังใจตัวเองในช่วงเวลาที่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย

ฉันมีความสุขมากในการบันทึกเสียงครั้งแรกนี้ แม้ว่ามันจะยาก แต่ฉันก็ยังคงรู้สึกมีความสุขค่ะ”

นอกจากนี้ นัตตี้ ยังได้ขอบคุณแฟน ๆ ที่รอคอยเธอมาอย่างยาวนาน และขอบคุณพ่อแม่ เพื่อนๆที่ให้กำลังใจเธอตลอดมาอีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)