หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ นัมกุงมิน ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องใหม่ “Doctor Prisoner” ไปนั้น ขณะนี้ทางทีมงานได้ประกาศว่า นักแสดงนำฝ่ายหญิงที่จะมารับบทนำคู่กันกับเขา คือ ไอดอลนักแสดงสาว นารา Hello Venus ซึ่งผลงานซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการรับบทแพทย์เป็นครั้งแรกของทั้งสองคนอีกด้วย

นัมกุงมิน – นารา Hello Venus

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 15 มกราคม ทีมผู้ผลิตจากช่อง KBS ได้ประกาศว่าซีรีส์เรื่องใหม่ “Doctor Prisoner” กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต โดยได้เพิ่มเติมรายชื่อนักแสดงนำฝ่ายหญิงพร้อมระบุว่า “นารา Hello Venus ได้คอนเฟิร์มการเข้ารับบทนำในซีรีส์เรื่อง ‘Doctor Prisoner’ เป็นที่เรียบร้อยแล้วในบทของ ฮันโซกึม จิตแพทย์สาว” 

“Doctor Prisoner” เป็นซีรีส์แนวการแพทย์เข้มข้นที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของแพทย์อัจฉริยะที่ถูกไล่ออกจากโรงพยาบาลยักษ์ใหญ่ เขาจึงตัดสินใจเริ่มต้นการทำงานใหม่อีกครั้งในฐานะหัวหน้าแผนกการแพทย์ประจำเรือนจำแห่งหนึ่งซึ่งก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน นัมกุงมิน ได้คอนเฟิร์มการเข้ารับบทนำฝ่ายชายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาจะรับบท นาอีแจ แพทย์หนุ่มฝีมืออัจฉริยะที่โดนไล่ออกจากโรงพยาบาลจึงไปทำงานเป็นแพทย์ประจำเรือนจำ

ทางด้าน นารา จะมารับบท ฮันโซกึม จิตแพทย์สาวที่ทำงานในโรงพยาบาลแต่ก็ทำงานอาสาสมัครในเรือนจำด้วย ด้วยความเอาใจใส่ จิตใจดี และเป็นคนอบอุ่นของเธอจึงลงเอยด้วยการมาทำงานอาสาสมัครร่วมกับ นาอีแจ โดยไม่รับค่าตอบแทนใดๆในเรือนจำแห่งนี้

นารา ได้กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับบทนี้ว่า “นักแสดงทุกคนต่างมีความต้องการที่จะรับบทคุณหมออย่างน้อยสักครั้งในชีวิตการทำงาน และความคิดที่ฉันจะได้แสดงร่วมกับคุณนัมกุงมิน ที่ฉันติดตามผลงานมาโดยตลอดในฐานะผู้ชม มันทำให้ฉันตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวและตอบแทนผู้ชมด้วยการแสดงที่ดี เพื่อให้ผู้ชมได้สนุกไปกับการชมซีรีส์เรื่องนี้นะคะ”

Flower  

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับฮวังอินฮยอก ที่เคยกำกับซีรีส์เรื่อง “Laurel Tree Tailors” และ “Assembly” มีกำหนดออกอากาศมีนาคมนี้ ทางช่อง KBS รอติดตามชมกันได้เลย!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)