นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้รับคำชมและความไว้วางใจในฝีมือการแสดงมาโดยตลอด สำหรับ นักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน ที่หลังจากที่มีผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “The Undateables” เมื่อปีที่ผ่านมา เขากำลังจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ซึ่งเป็นแนวเข้มข้นงานถนัดของเขา ทำให้แฟนๆต่างตื่นเต้นกับการกลับมาของเขาในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 11 มกราคม ทางต้นสังกัดของนัมกุงมิน 935 Entertainment ได้เผยว่า “นัมกุงมิน จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง KBS ที่มีชื่อว่า ‘Doctor Prisoner’ “

นัมกุงมิน

“Doctor Prisoner” เป็นซีรีส์แนวการแพทย์เข้มข้นที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของแพทย์อัจฉริยะที่ถูกไล่ออกจากโรงพยาบาลยักษ์ใหญ่ เขาจึงตัดสินใจเริ่มต้นการทำงานใหม่อีกครั้งในเรือนจำ

นัมกุงมิน จะรับบท นาอีแจ แพทย์ผู้มีฝีมือยอดเยี่ยม เขามีจิตใจที่ดีและให้ความสำคัญกับคนไข้มากกว่าสิ่งอื่นใด อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขาไปพัวพันกับเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล และได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในแผนกการแพทย์ในเรือนจำแทน

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับฮวังอินฮยอก ที่เคยกำกับซีรีส์ “Laurel Tree Tailors” และ “Assembly” มีกำหนดออกอากาศในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS รอติดตามชมกัน!

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^