นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้รับคำชมและความไว้วางใจในฝีมือการแสดงมาโดยตลอด สำหรับ นักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน ที่หลังจากที่มีผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “The Undateables” เมื่อปีที่ผ่านมา เขากำลังจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ซึ่งเป็นแนวเข้มข้นงานถนัดของเขา ทำให้แฟนๆต่างตื่นเต้นกับการกลับมาของเขาในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 11 มกราคม ทางต้นสังกัดของนัมกุงมิน 935 Entertainment ได้เผยว่า “นัมกุงมิน จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง KBS ที่มีชื่อว่า ‘Doctor Prisoner’ “

นัมกุงมิน

“Doctor Prisoner” เป็นซีรีส์แนวการแพทย์เข้มข้นที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของแพทย์อัจฉริยะที่ถูกไล่ออกจากโรงพยาบาลยักษ์ใหญ่ เขาจึงตัดสินใจเริ่มต้นการทำงานใหม่อีกครั้งในเรือนจำ

นัมกุงมิน จะรับบท นาอีแจ แพทย์ผู้มีฝีมือยอดเยี่ยม เขามีจิตใจที่ดีและให้ความสำคัญกับคนไข้มากกว่าสิ่งอื่นใด อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขาไปพัวพันกับเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล และได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในแผนกการแพทย์ในเรือนจำแทน

Flower  

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับฮวังอินฮยอก ที่เคยกำกับซีรีส์ “Laurel Tree Tailors” และ “Assembly” มีกำหนดออกอากาศในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS รอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)