นักแสดงสาว นานะ กำลังจะกลับมามีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามในปีนี้ ซึ่งได้มีการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ ว่าเธอจะแสดงนำร่วมกับ นักแสดงหนุ่ม พัคซองฮุน ในซีรีส์ใหม่ “The Ballot” (출사표)

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวออฟฟิศ โรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะเล่าเรื่องราวของ กูเซรา ที่ได้ผ่านประสบการณ์ต่าง ๆ มากมาย และพบกับความรัก ในสำนักงานเขตพื้นที่ของเธอ

นานะ พัคซองฮุน

โดย นานะ จะรับบท กูเซรา หญิงสาวผู้ผ่านงานทุกอย่างที่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็น เด็กฝึกงาน พนักงานสัญญาจ้าง ผู้ช่วย พนักงานพาร์ตไทม์ ฯลฯ และ เหตุผลที่ทำให้เธอไม่สามารถทำงานประจำได้สักที เป็นเพราะว่าเธอมัวแต่ง่วนกับการยื่นเอกสารร้องเรียนเรื่องต่างๆที่เธอรู้สึกว่าไม่เป็นธรรม ในสำนักงานของรัฐฯ ซึ่งเธอเป็นคนประเภทที่เมื่อสนใจในเรื่องไหนแล้วก็จะทุ่มเทกับมันอย่างเต็มที่จนกว่าสิ่งนั้นจะสำเร็จ

ด้าน พัคซองฮุน จะรับบท ข้าราชการหนุ่ม ซอกงมยอง ที่มักจะทำตามกฎอยู่เสมอ และเขาได้ฉายาว่าเป็น ‘เจ้าหน้าที่โยกย้ายต่อเนื่อง’ จากนิสัยที่มักจะชี้ความผิดพลาดในการทำงานของคนอื่น ทำให้ไม่มีใครอยากร่วมงานกับเขา และเป็นเหตุให้เขามักถูกโอนย้ายไปยังหน่วยงานและสาขาอื่น ๆ อยู่เสมอ แต่ชีวิตของเขาเริ่มพบกับความน่าสนใจ หลังจากที่ได้พบกับ กูเซรา

‘The Ballot’ จะนับเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ของ นานะ และ พัคซองฮุน เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Justice วางแผนออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^