หลังจากมีผลงานล่าสุด “Doctor Prisoner” ซึ่งกวาดเรตติ้งถล่มทลายเหนือความคาดหมายไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มมากฝีมือแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ นัมกุงมิน ไม่รอช้าที่จะพิจารณาผลงานชิ้นต่อไป โดยได้มีรายงานว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Stove League” (스토브리그) ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเบสบอล

บทความที่เกี่ยวข้อง : นัมกุงมิน สายเปย์! ออกค่าใช้จ่ายทริปท่องเที่ยวให้ทีมงานซีรีส์ “Doctor Prisoner” ด้วยเงินเขาเอง

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีการรายงานว่า นัมกุงมิน มีแผนที่จะคัมแบคงานแสดงอีกครั้งกับ ซีรีส์ใหม่จากช่อง SBS เรื่อง “Stove League” โดยทาง 935 Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาตอบว่า “มันเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่เจ้าตัวกำลังพิจารณาอยู่”

นัมกุงมิน ภาพจาก XSportNews

“Stove League” จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาการเตรียมตัวของทีมเบสบอลทีมหนึ่งในลีคใหญ่ โดยซีรีส์จะติดตามเรื่องราวของทีมที่แพ้และกำลังเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลต่อไปพร้อมการปรากฏตัวของผู้จัดการทั่วไปประจำทีมคนใหม่ ในแต่ละตอนจะบอกถึงปัญหาที่ทีมนี้ได้ประสบพร้อมกับเตรียมทีมให้เป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่าเดิม

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ถ้า นัมกุงมิน ตัดสินใจรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะรับบทเป็น แบคซึงซู ผู้จัดการทั่วไปประจำทีมผู้ซึ่งมีบุคลิกที่น่าดึงดูด ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีคนอยากคบด้วยเท่าไหร่ก็ตาม เรื่องนี้ได้คว้าตัว นักเขียนอีชินฮวา มาเรียบเรียงเรื่องราวพร้อมทำงานควบคู่ไปกับ PDจางดงยุน ซึ่งจะทำหน้าที่กำกับในโปรเจกต์นี้

“Stove League” มีแผนที่จะออกอากาศต่อจากซีรีส์แอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง “Vagabond” ของ อีซึงกิ – ซูจี ราวเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง SBS

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vagabond sbs
“Vagabond” (SBS,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)