หลังจากมีผลงานล่าสุด “Doctor Prisoner” ซึ่งกวาดเรตติ้งถล่มทลายเหนือความคาดหมายไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มมากฝีมือแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ นัมกุงมิน ไม่รอช้าที่จะพิจารณาผลงานชิ้นต่อไป โดยได้มีรายงานว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Stove League” (스토브리그) ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเบสบอล

บทความที่เกี่ยวข้อง : นัมกุงมิน สายเปย์! ออกค่าใช้จ่ายทริปท่องเที่ยวให้ทีมงานซีรีส์ “Doctor Prisoner” ด้วยเงินเขาเอง

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีการรายงานว่า นัมกุงมิน มีแผนที่จะคัมแบคงานแสดงอีกครั้งกับ ซีรีส์ใหม่จากช่อง SBS เรื่อง “Stove League” โดยทาง 935 Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาตอบว่า “มันเป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่เจ้าตัวกำลังพิจารณาอยู่”

นัมกุงมิน ภาพจาก XSportNews

“Stove League” จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาการเตรียมตัวของทีมเบสบอลทีมหนึ่งในลีคใหญ่ โดยซีรีส์จะติดตามเรื่องราวของทีมที่แพ้และกำลังเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลต่อไปพร้อมการปรากฏตัวของผู้จัดการทั่วไปประจำทีมคนใหม่ ในแต่ละตอนจะบอกถึงปัญหาที่ทีมนี้ได้ประสบพร้อมกับเตรียมทีมให้เป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่าเดิม

ถ้า นัมกุงมิน ตัดสินใจรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะรับบทเป็น แบคซึงซู ผู้จัดการทั่วไปประจำทีมผู้ซึ่งมีบุคลิกที่น่าดึงดูด ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีคนอยากคบด้วยเท่าไหร่ก็ตาม เรื่องนี้ได้คว้าตัว นักเขียนอีชินฮวา มาเรียบเรียงเรื่องราวพร้อมทำงานควบคู่ไปกับ PDจางดงยุน ซึ่งจะทำหน้าที่กำกับในโปรเจกต์นี้

“Stove League” มีแผนที่จะออกอากาศต่อจากซีรีส์แอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง “Vagabond” ของ อีซึงกิ – ซูจี ราวเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง SBS

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vagabond sbs
“Vagabond” (SBS,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)