ซีรีส์การแพทย์ที่กำลังอยู่ในกระแสและโกยเรตติ้งได้เกิน 10% อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นเรื่องในช่วงนี้ คงจะเป็นเรื่องไหนไม่ได้ นอกเสียจาก “Doctor Prisoner” ซึ่ง นักแสดงหนุ่มฝีมือเยี่ยม นัมกุงมิน ได้มาสวมบทบาทคุณหมอเป็นครั้งแรก โดยขณะนี้เรื่องราวได้ดำเนินไปอย่างเข้มข้นและกำลังจะถึงตอนจบในค่ำคืนนี้ (15 พ.ค.) ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า นัมกุงมิน ได้มอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับทีมงานทุกคนด้วยการออกค่าใช้จ่ายทริปท่องเที่ยวหลังซีรีส์จบด้วยเงินของเขาเอง !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : จินอารึม เผยจุดเริ่มต้นเส้นทางความรักกับแฟนหนุ่ม นัมกุงมิน ที่ทั้ง แมน และ แสนโรแมนติก

นัมกุงมิน ภาพจากสำนักข่าว NewSen

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ทาง 935 Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม นัมกุงมิน ได้เปิดเผยว่า “นัมกุงมิน และทีมงานซีรีส์เรื่อง ‘Doctor Prisoner’ ของช่อง KBS2 นั้นจะเดินทางไปพักผ่อนหลังถ่ายซีรีส์เสร็จที่ฮาวาย โดย นัมกุงมิน จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางทั้งหมดด้วยเงินของเขาเอง” ทางต้นสังกัดแจ้งเพิ่มเติมว่าช่วงเวลาในการเดินทางของทริปนี้ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มแน่ชัดว่าเป็นวันไหน

นัมกุงมิน ที่ขณะนี้มีผลงานซีรีส์การแพทย์เรื่อง “Doctor Prisoner” ซึ่งรับบท นาอีแจ แพทย์หนุ่มฝีมือดีที่ถูกไล่ออกจากงานในโรงพยาบาลใหญ่จากอิทธิพลมืดจึงย้ายไปทำงานเป็นแพทย์ประจำในคุกแห่งหนึ่งเพื่อวางแผนแก้แค้น โดยตอนสุดท้ายจะออกอากาศในวันที่ 15 พฤษภาคมที่จะถึงนี้เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS2 สามารถรับชมซับไทย Doctor Prisoner ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก>

Flower  
“Doctor Prisoner” (KBS2, 2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)