kornews

จินอารึม เผยจุดเริ่มต้นเส้นทางความรักกับแฟนหนุ่ม นัมกุงมิน ที่ทั้ง แมน และ แสนโรแมนติก

11/05/2019 - The Bag Seller

jin ah reum namgoong min

ในตอนล่าสุดของรายการ “Happy Together” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา หนึ่งในแขกรับเชิญของรายการคือ จินอารึม นางแบบและนักแสดงซึ่งเป็นแฟนสาวของนักแสดงชื่อดัง นัมกุงมิน โดยนอกจากเธอแล้ว ยังมี โนจูฮยอน จองยองซุก มินอูฮยอก และ ยุนแทจิน มาร่วมเป็นแขกรับเชิญอีกด้วยด้วย ระหว่างรายการ จินอารึม ได้มีโอกาสที่จะเล่าจุดเริ่มต้นเส้นทางความรักของเธอกับแฟนหนุ่มที่สุดแสนจะโรแมนติกให้ทุกคนได้ฟัง

บทความที่เกี่ยวข้อง : นางแบบสาว “จินอารึม” เผยยังรักกันดีกับ “นัมกุงมิน”

จินอารึม เริ่มต้นกล่าวว่า “นี่ถือเป็นการปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ครั้งแรกของฉัน เขา (นัมกุงมิน) ให้กำลังใจโดยการบอกว่า ฉันควรจะผ่อนคลายและเป็นตัวของตัวเองค่ะ” ระหว่างนั้น หนึ่งในพิธีกรรายการ ยูแจซอก ทำให้ทุกคนหัวเราะโดยการพูดว่า “นัมกุงมิน ควรจะทำแบบนั้นเหมือนกันนะครับ เขาไม่เห็นจะรู้สึกผ่อนคลายเลยตอนมารายการนี้เลย” หลังจากนั้น จินอารึม ก็ยังบอกกับเหล่าสมาชิกรายการว่า “นัมกุงมิน บอกฉันว่า จอนฮยอนมู เป็นคนจิตใจดีค่ะ”

เมื่อกล่าวถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จินอารึม เล่าต่อว่า “พวกเราพบกันครั้งแรกในการถ่ายทำภาพยนตร์ ฉันได้มีโอกาสปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง ‘Light My Fire’ ซึ่ง นัมกุงมิน เป็นผู้กำกับ และเราได้สนิทกันมากขึ้นจากการแนะนำของคุณครูสอนการแสดง ณ เวลานั้นค่ะ”

Light My Fire
“Light My Fire” (2016, กำกับโดย นัมกุงมิน)

เมื่อถูกถามว่าใครสนใจใครก่อน จินอารึม ตอบว่า นัมกุงมิน เป็นคนเริ่มก่อนโดยการถามคำถามส่วนตัวกับเธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพี่น้องและถามด้วยว่าเธอมีแฟนหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนั้น ตัวเธอยังไม่ได้เปิดใจกับเขามากเท่าไหร่ “ฉันไม่ได้มีความสนใจพี่เขาสักนิดเลยตอนนั้น กลับรู้สึกลำบากใจด้วยซ้ำค่ะ เขาพยายามที่จะติดต่อเพื่อที่จะเจอฉันอีกครั้ง แต่เขาแสดงให้เห็นถึงความจริงใจ ตรงไปตรงมา และ มีความไร้เดียงสากับความรู้สึกของตัวเอง ฉะนั้นฉันจึงเริ่มที่จะเปิดใจให้กับเขาค่ะ”

Jin Ah Reum Namgoong Min1
จินอารึม ขณะเล่าถึงแฟนหนุ่ม นัมกุงมิน ในรายการ “Happy Together”

เหล่าพิธีกรในรายการต่างพากันสงสัยถึงตอนที่ นัมกุงมิน สารภาพความรู้สึกกับเธอว่าเขาทำอย่างไร จินอารึม เล่าว่า “เขาส่งข้อความมาหาฉันแล้วบอกว่า ‘ผมชอบคุณจริงๆ คุณจะเชื่อใจผมสักครั้งและลองมาคบกันได้ไหม?’ ฉันไม่ได้ตอบอะไรไปแต่เราได้พบกันหลังจากนั้น ฉันเลยแกล้งล้อเล่นกับเขา เลยบอกเขาไปว่า ‘ฉันขอโทษนะคะ แต่ฉันคิดว่าเราควรเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันมากกว่า’ หลังจากนั้นเขาพยายามที่จะทำตัวว่าดูโอเค พร้อมตอบฉันว่า ‘ได้ครับ แต่ถ้าเป็นแบบนั้น ทำไมถึงยังออกมาพบกับผมตอนนี้ล่ะ?’ ฉันเลยตอบกลับไปว่า ‘ฉันแค่ล้อเล่นค่ะ’ และเขาก็ตอบทันทีว่า ‘อะไรกัน ทำไมล้อเล่นแบบนี้ล่ะ’ แล้ววันนั้นก็คือวันแรกของความสัมพันธ์ของพวกเราค่ะ”

Screen Shot 2562 05 11 at 12.38.59

จินอาริม ได้เผยต่อ ว่า “เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเขาที่แสดงตัวละครร้ายๆมาหลายครั้ง แต่ในชีวิตจริงเขาเป็นคนที่น่ารักและใสซื่อมากค่ะ เขาเป็นคนที่มีความน่ารักมากกว่าที่ฉันมีเสียอีก คงจะไม่มีใครนึกภาพออกแน่ค่ะ เขาชอบเต้นท่าน่ารักๆด้วยนะคะ”

โจยุนฮี หนึ่งในสมาชิกหลักของรายการได้ถาม จินอารึม ว่าพวกเขามีชื่อเฉพาะที่ใช้เรียกกันหรือไม่ จินอารึม ตอบว่า “ที่เรียกคือ ‘เด็กน้อย’ ค่ะ ส่วนฉันจะเรียกเขาว่า ‘ฮันนี่’ ค่ะ”

จินอารึม ปิดท้ายว่า “ด้วยความที่เขาเป็นนักแสดง เขาจึงเป็นคนใส่ใจในรายละเอียดมาก ครั้งหนึ่งเขามาที่บ้านฉันแล้วเห็นว่ามีจุดที่ต้องซ่อมเล็กๆน้อยๆ วันต่อมาเขากลับมาพร้อมกับเครื่องมือมาซ่อมให้เลยค่ะ”

Screen Shot 2562 05 11 at 12.26.53

เหล่าสมาชิกต่างชื่นชมในความเป็นคนโรแมนติกของนัมกุงมิน จินอารึม ก็ได้เล่าประสบการณ์เพิ่มเติมว่า “ครั้งหนึ่งพี่เขาเคยเช่าร้านอาหารไว้ พอฉันไปถึงก็มีของขวัญ จดหมาย เหมือนกับในละครเลยค่ะ”

ที่ทำเอาเหล่าสมาชิกต่างพากันอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน ก็คือการที่ นัมกุงมิน พูดถึงแฟนสาว ขณะขึ้นรับรางวัล Top Excellence Award ในงานประกาศรางวัล 2017 KBS Drama Awards เหล่าสมาชิกรายการจึงถามความรู้สึกว่าอารึมรู้สึกอย่างไรบ้าง จินอารึม ตอบว่า “ฉันได้ดู ไม่คิดมาก่อนเลยว่าเขาจะพูดถึงฉันด้วย เขาบอกว่า ‘อารึม ขอบคุณนะ ผมรักคุณ’ ฉันรับรู้มาโดยตลอดว่าเขาทำงานหนักแค่ไหน พอได้ยินคำพูดนี้ ฉันน้ำตาไหลเลยค่ะ พี่สาวของฉันที่นั่งข้างๆก็น้ำตาคลอตามไปด้วยเลยค่ะ”

Screen Shot 2562 05 11 at 12.27.07

คู่รักคนดัง จินอารึม – นัมกุงมิน ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณะมาตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2016 ซึ่ง นัมกุงมิน เคยกล่าวถึงแฟนสาวของเขาในรายการ “Radio Star” ออกอากาศช่วงปี 2016 เช่นเดียวกันว่า ที่เขาชอบเธอเพราะเธอมีนิสัยเป็นผู้ใหญ่และอดทน และนี่เป็นการเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ครั้งแรกของเขาอีกด้วย

namgoong min-1
นัมกุงมิน เล่าถึง จินอารึม ผ่านรายการ “Radio Star” ในปี 2016

ผลงานล่าสุดของนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ นัมกุงมิน ที่กำลังออกอากาศอยู่ในช่วงนี้ เป็นซีรีส์ดราม่าแนวการแพทย์เรื่อง “Doctor Prisoner” บอกเล่าเรื่องราวของแพทย์หนุ่มที่ทำงานประจำในคุกและวางแผนแก้แค้นทุกคนที่ทำให้เขาถูกไล่ออกจากตำแหน่งเดิมในโรงพยาบาลใหญ่อย่างไม่ชอบธรรม ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
“Doctor Prisoner” (KBS2, 2019)

เป็นอีกคู่รักที่น้ำตาลยังต้องเรียกพี่ ทาง Korseries ขอให้ทั้งคู่ครองรักกันไปนานแสนนานเลยนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก