นางแบบสาว จินอารึม ได้ให้สัมภาษณ์และถ่ายแบบให้กับนิตยสาร International bnt” ซึ่งเธอได้เปิดใจถึงเรื่องราวความรัก และ ไลฟ์สไตล์ของเธอ

จินอารึม เดบิวต์ในฐานะนางแบบ เมื่อปี 2009 ก่อนที่เธอจะผันตัวมาสายการแสดง เมื่อปี 2010 เมื่อเธอถูกตั้งคำถามถึงแฟนหนุ่มนักแสดง “นัมกุงมิน” เธอยิ้มด้วยความเขินอายและตอบว่าเขาทั้งคู่ยังรักกันดี จินอารึมได้เผยถึงเสน่ห์ของแฟนหนุ่มว่า “ฉันพ่ายแพ้ในความอ่อนโยนและนิสัยที่อบอุ่นของเขาค่ะ เขาดูไม่เหมือนเป็นคนดังเลย ฉันได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากเขา และ เราก็ช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดของกันและกันค่ะ”

เมื่อพูดถึงภาพลักษณ์ จินอารึม ได้แชร์เทคนิคในการดูแลร่างกายของเธอว่า “ฉันทำสควอช 100 ครั้ง ต่อวัน หลีกเลี่ยงกาแฟและน้ำอัดลม และไม่ทานขนมตอนดึกๆค่ะ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

image

Source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^