kornews

นัมกุงมิน – ฮันเยซึล พิจารณารับบทนำในซีรีส์แนวลึกลับ-โรแมนติกเรื่องใหม่ ของช่อง tvN

30/12/2019 - prangmprang


ยังไม่ทันหมดปี 2019 ตารางฉายซีรีส์เกาหลีก็เริ่มปล่อยออกมายาวจนถึงกลางปี 2020 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่อยากเห็นการมาประชันฝีมือการแสดงของรุ่นใหญ่ นักแสดงชื่อดัง นัมกุงมิน และ ฮันเยซึล อยู่ล่ะก็ ขอให้อดใจรอฟังข่าว เนื่องจากในวันที่ 30 ธันวาคม มีรายงานว่า ทั้งสองกำลังอยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำร่วมกันใน Night and Day ซีรีส์แนวโรแมนติก-ลึกลับเรื่องใหม่ ของช่อง tvN

Night and Day เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-ลึกลับ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความดีและความชั่ว โดยเนื้อเรื่องจะเชื่อมโยงระหว่างความลึกลับในอดีตที่มาคลี่คลายได้ในยุคปัจจุบัน พร้อมกับเผยเบื้องหลังเหตุการณ์สำคัญของหมู่บ้านเมื่อ 26 ปีก่อน ซึ่งหาก ฮันเยซึล ตอบรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ เธอจะรับบทเป็นตัวแทนจากหน่วย FBI ส่วน นัมกุงมิน จะรับบทเป็นตำรวจที่มีความสามารถยอดเยี่ยมและเป็นเจ้าพ่อแฟชั่น

ฮันเยซึล

Partners Park ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ฮันเยซึล ระบุเกี่ยวกับรายงานข่าวว่า เป็นความจริงที่เธอได้รับการเสนอให้รับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่อง Night and Day ขณะนี้เธออยู่ระหว่างพิจารณาบทด้วยความสนใจ แต่ยังไม่ได้มีการตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้าย

ADVERTISEMENT
นัมกุงมิน

ทางด้าน 935 Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดง นัมกุงมิน ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรายงานข่าวนี้เช่นกัน โดยระบุว่า นัมกุงมิน ได้รับการเสนอให้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง Night and Day พร้อมกับข้อเสนอให้ร่วมแสดงในโปรเจกต์ภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง และเนื่องจาก นัมกุงมิน กำลังให้ความสำคัญกับการแสดงในซีรีส์เรื่อง Hot Stove League ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ โปรเจกต์ทั้งหมดที่ได้รับการเสนอเข้ามาจึงอยู่ในขั้นตอนพิจารณา และยังไม่มีการตัดสินใจว่านัมกุงมินจะได้ร่วมงานในโปรเจกต์ใด

แม้จะยังไม่มีการยืนยันจากนักแสดง แต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็มีพล็อตเรื่องน่าสนใจ แถมถ้าหากได้ ฮันฮเยซึล และ นัมกุงมิน มาแสดงร่วมกัน ซีรีส์ Night and Day ต้องเป็นอีกเรื่องที่น่าจับตามองในปี 2020 แน่ๆ อดใจรอฟังข่าวความคืบหน้ากันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก