kornews

‘นัมกุงมิน’ บิลด์หุ่นรับซีรีส์ใหม่ The Veil ทำแฟน ๆ เซอร์ไพรส์ความเปลี่ยนแปลง

05/05/2021 - korseries


ขณะที่แฟน ๆ กำลังรอคอยการคัมแบคของ นัมกุงมิน ที่เตรียมทักทายแฟน ๆ พร้อมผลงานการแสดงในโปรเจกต์ใหม่ The Veil (หรือที่ก่อนหน้านี้รู้จักในชื่อ Black Sun) ซีรีส์ทุ่มทุนสร้างจากช่อง MBC ในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 นี้ นักแสดงหนุ่มได้อัปเดตให้แฟน ๆ ได้เห็นการเตรียมตัวของเขา ที่นอกจากการแสดงแล้ว เจ้าตัวได้ทุ่มเทในการปรับลุคบิลด์หุ่นใหม่อีกด้วย

นับตั้งแต่ต้นปีที่ นัมกุงมินลาจอผลงานล่าสุด ซีรีส์ Awaken ช่อง tvN ไป เขาก็ได้ซุ่มบิลด์หุ่นตัวเอง และคอยอัปเดตให้แฟน ๆ ได้เห็นว่าเขากำลังเตรียมตัวสำหรับผลงานซีรีส์ใหม่ The Veil อย่างขะมักเขม้น ล่าสุดนี้ นัมกุงมิน ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายของเขาในชุดเครื่องแบบทหารที่เผยเสน่ห์ใหม่ผ่านลุคและหุ่นที่แตกต่างไปจากผลงานที่ผ่าน ๆ มาของเขา ทำให้แฟน ๆ ถึงกับเซอร์ไพรส์ความเปลี่ยนแปลงของเขาไปตาม ๆ กัน

ลุคก่อนหน้านี้ของ นัมกุงมิน

ลุคใหม่ในซีรีส์ The Veil


 

ADVERTISEMENT

The Veil ได้รับความสนใจจากเหล่าคอซีรีส์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์ ของช่อง MBC ร่วมกับผู้ให้บริการ OTT ‘WAVVE’ ที่มีงบการผลิตกว่า 15,000 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยราว 412 ล้านบาท ซึ่งจะผลิตออกมาทั้งสิ้นเป็นจำนวน 12 ตอนด้วยกัน โดยจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ เจ้าหน้าที่ระดับท็อปแห่งสำนักข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ผู้กลับมาเข้าหน่วยอาชญากรรม หลังจากหายตัวไปราว 1 ปี เพื่อหาตัวคนทรยศที่นำหายนะมาสู่เขา

ในเรื่องนี้ นัมกุงมิน จะรับบท ฮันจีฮยอก เจ้าหน้าที่ภาคสนามฝีมือดี ที่มีประวัติและทักษะในการปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จมานับไม่ถ้วน เขาได้หายตัวไปเป็นเวลา 1 ปี ภายหลังจากที่ทำให้องค์กรตกอยู่ในวิกฤต แต่แล้วเขาก็กลับมาเพื่อสร้างความสั่นสะเทือนในองค์กรอีกครั้ง

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวถูกร้อยเรียงขึ้นโดย พัคซอกโฮ นักเขียนบทผู้ปลุกปั้นทำให้บทละครดังกล่าวนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดบทละครของช่อง MBC ‘MBC Drama Screenplay’ เมื่อปี 2018 ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีเรื่องที่ได้เป็นผลงานชนะเลิศจากเวทีดังกล่าว และนำมาผลิตเป็นซีรีส์อยู่หลายเรื่องด้วยกัน ได้แก่ ซีรีส์เรื่อง ‘Kkondae Intern’ , ‘She Knows Everything’, ‘Radiant Office’ และ ‘The Guardian’ นอกจากนี้ ยังกำกับโดย ผู้กำกับคิมซองยง ที่เคยฝากฝีมือการกำกับมาแล้วไว้ในเรื่อง ‘The Flower in Prison’ และ ‘My Healing Love’ วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 ทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปผลประกาศรางวัล 2020 SBS Drama Awards | นัมกุงมิน คว้าแดซังแรกในชีวิตอย่างสมเกียรติ!

จินอารึม เผยจุดเริ่มต้นเส้นทางความรักกับแฟนหนุ่ม นัมกุงมิน ที่ทั้ง แมน และ แสนโรแมนติก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก