kornews

นัมยุนซู ลุ้นขึ้นแท่นพระเอก! พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Today’s Webtoon ร่วมกับ คิมเซจอง

08/02/2022 - bubblesbenjy

nam yoon su kim se jeong cover

แฟน ๆ มีลุ้นได้เห็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง นัมยุนซู ขึ้นรับบทพระเอกซีรีส์อย่างเต็มตัว เมื่อล่าสุดนี้ได้มีรายงานว่า โปรเจกต์ซีรีส์รีเมคต้นฉบับจากญี่ปุ่นเรื่องใหม่ ‘Today’s Webtoon’ ได้ยื่นข้อเสนอบทนำให้กับนักแสดงหนุ่ม ซึ่งมีลุ้นร่วมงานกับ คิมเซจอง ที่พิจารณาบทนำฝ่ายหญิงอยู่ก่อนหน้านี้

ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ทาง Garten ต้นสังกัดของ นัมยุนซู ได้เปิดเผยว่า “เป็นเรื่องจริงที่เขาได้รับข้อเสนอให้แสดงในเรื่อง ‘Today’s Webtoon’ ซึ่งขณะนี้เขากำลังพิจารณาข้อเสนอดังกล่าวอย่างถี่ถ้วน” โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเผยว่า นาอินอู เคยได้รับการทาบทามและอยู่ในขั้นตอนพิจารณาข้อเสนอบทบาทดังกล่าว แต่เนื่องจากความไม่ลงตัวทางด้านตารางงานทำให้เขาไม่สามารถตอบตกลงรับข้อเสนอในเรื่องนี้ได้

nam yoon su

Today’s Webtoon’ จะเป็นซีรีส์ที่รีเมคมาจากต้นฉบับที่เป็นซีรีส์ยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง ‘Sleepeeer Hit!’ ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตนักกีฬายูโดที่ย้ายเข้ามาเป็นพนักงานใหม่ในฝ่ายบรรณาธิการของบริษัทเว็บตูน โดยเธอต้องฝ่าฟันความยากลำบากต่าง ๆ เพื่อเติบโตมาเป็นบรรณาธิการของเว็บตูนแบบที่ควรจะเป็นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถ่ายทอดให้เห็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยการแข่งขันของแวดวงการเว็บตูนของเกาหลีใต้อีกด้วย

โดย คิมเซจอง กำลังพิจารณาในบทนำฝ่ายหญิง อนมาอึม อดีตนักยูโดสาวที่ต้องลาจากวงการเนื่องจากอาการบาดเจ็บ โดยเธอได้เริ่มมีความฝันครั้งใหม่หลังจากที่ได้บังเอิญเข้าไปส่งอาหารในแผนกบรรณาธิการเว็บตูน ทำให้ภายหลังเธอได้เข้ามาเป็นพนักงานหน้าใหม่ในฝ่ายดังกล่าว

Kim se jung

สำหรับบทบาทที่ นัมยุนซู ได้รับการทาบทามนั้นคือบทบาทของ พนักงานฝ่ายขายที่เขาได้เฝ้ามอง อนมาอึม เผชิญหน้ากับอุปสรรคความท้าทายต่าง ๆ อย่างจริงใจเพื่อที่จะทำหน้าที่ของเธอให้ดีที่สุด ซึ่งนั่นทำให้เขาได้กลับมาทบทวนตัวเอง โดยทั้งสองได้กลายมาเป็นเพื่อนกัน ต่างสนับสนุนซึ่งกันและกัน ไปพร้อมกับการตั้งใจทำงานที่ตัวเองต้องรับผิดชอบอย่างดีที่สุด

เบื้องต้นตามรายงานได้ระบุว่าซีรีส์ ‘Today’s Webtoon’ จะออกอากาศทางช่อง SBS ภายในปี 2022 นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

นัมยุนซู เล่าถึงความนิยมสมัยเรียนของเขาที่เปลี่ยนไป เพราะ ชาอึนอู ASTRO

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Sources (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก