แฟนๆจำนวนมาก ต่างแสดงความเป็นห่วงถึงสภาพจิตใจของศิลปินหนุ่ม นัมแทฮยอน ที่เจ้าตัวร้องไห้ และแสดงอาการเครียดระหว่างไลฟ์ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา ซึ่งล่าสุดต้นสังกัดได้ออกมากล่าวถึงกรณีดังกล่าวแล้ว

ในไลฟ์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่นั้น นัมแทฮยอน ได้กล่าวขอโทษแฟนๆด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความเสียใจ และแสดงอาการเครียด วิตกกังวล รวมไปถึงดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างไลฟ์ โดยเจ้าตัวกล่าวขอโทษแฟนๆ และเผยว่าเขาประสบกับความยากลำบากในการทำเพลงของวง South Club

นอกจากนี้ ระหว่างไลฟ์ ศิลปินหนุ่ม ยังได้กล่าวอีกว่า “โปรดอย่าเกลียดผมมากเลยนะครับ ผมรู้สึกหวาดกลัวมากทุกวัน” เขาไม่สามารถที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกเอาไว้ได้และร้องไห้ออกมา พร้อมกับเล่าความยากลำบากมากมายที่กำลังเผชิญ ไม่เพียงแค่การทำเพลง

หลังจากที่แฟนๆเห็นเขาผ่านไลฟ์นี้ ก็ได้แสดงความเป็นกังวลต่อนัมแทฮยอน ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของเขา P&B Entertainment ได้ออกมากล่าวถึงประเด็นนี้ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ว่า

“นัมแทฮยอน ทุ่มเทเวลาของเขาในการเตรียมตัวทำการแสดงและดนตรีสำหรับการปล่อยอัลบั้มใหม่ของเขา ซึ่งเขาได้ประสบปัญหาในระหว่างการสร้างสรรค์ผลงานในฐานะศิลปิน และเขาเพิ่งได้ปลอดปล่อยความรู้สึกออกมาระหว่างการไลฟ์ที่เขาได้พูดคุยกับแฟนๆ

ในฐานะต้นสังกัดของเขา เรากำลังพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะปกป้องศิลปินของเรา และเราจะฝ่าฟันความยากลำบากต่างๆด้วยกันกับเขา และจะให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ต่อไป”

Flower  

ทั้งนี้ แฟนๆจำนวนมากต่างร่วมส่งกำลังใจให้กับเขา ผ่านแฮชแท็ก #AlwaysHereForTaehyun บนโซเชียลเพื่อให้ศิลปินหนุ่มข้ามผ่านความรู้สึกที่ยากลำบากในช่วงนี้ไปให้ได้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)