นักแสดงตลก จางโดยอน และศิลปินหนุ่ม นัมแทฮยอน วง South Club ได้กลายมาเป็นคู่สามีภรรยากันในรายการใหม่ In-Laws in Practice”

รายการวาไรตี้รายการใหม่ของช่อง tvN นี้ เป็นรายการที่พ่อแม่ของเหล่าคนดังจะคอยดูและแสดงความคิดเห็นถึงการเดตในจอของลูกๆ โดยในตอนแรกที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา จางโดยอน และ นัมแทฮยอน ได้มาพบกันเป็นครั้งแรก และทั้งคู่ได้เริ่มต้นชีวิตแต่งงานในจอด้วยกัน

จางโดยอน แสดงท่าทีที่ทำตัวไม่ค่อยถูกเมื่อเธอได้ไปเยี่ยมบ้านของนัมแทฮยอน และตกใจเมื่อได้พบกับเขา เธอพูดว่า “ขอโทษนะคะ คุณแน่ใจใช่ไหมว่ารู้จักรายการนี้?”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ส่วนตัว จางโดยอน เผยความรู้สึกว่า “ฉันไม่คิดว่าเขาจะเด็กกว่าฉัน ฉันคาดหวังที่จะได้เจอคนที่อายุพอๆกันค่ะ” ส่วนทางด้านหนุ่มนัมแทฮยอน ได้เผยว่า “ผมประหม่ามากครับ มันเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงฉะนั้นในหัวผมจึงว่างเปล่าครับ”
 
In-Laws in Practice
In-Laws in Practice
เนื่องจากความแตกต่างของอายุทั้งคู่ที่ห่างกันถึง 9 ปี จางโดยอน เผยว่า “ฉันกลัวว่าฉันจะดูเหมือนป้าเขามากกว่าพี่สาวน่ะค่ะ 9 ปีสำหรับฉันมันรู้สึกว่าเป็นช่วงวัยที่ค่อนข้างห่างกันมาก” ในทางกลับกัน นัมแทฮยอน เผยว่า “ผมไม่สนใจเรื่องอายุจริงๆครับ แต่ผมคิดว่าพี่เขาดูค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ เธอดูเขินอายมากครับ”
In-Laws in Practice
In-Laws in Practice

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)