kornews

นัมแทฮยอน เผยเหตุผลที่เขาไม่มีความสุข ก่อนที่จะก้าวขาออกจาก YG

03/10/2018 - korseries


หลังจากที่ นัมแทฮยอน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง WINNER มาเป็นระยะเวลา 2 ปี นับตั้งแต่ปี 2014 เขาได้ตัดสินใจก้าวขาออกจาก YG Entertainment ค่ายยักษ์ใหญ่ที่เป็นความฝันของใครหลายๆคน เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2016 ต่อมาเขาก็ได้เดินตามความฝัน ฟอร์มวงของตัวเองขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า “South Club”

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ นัมแทฮยอน เขาได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Chosun Ilbo โดยพูดถึงงานด้านดนตรีของเขา รวมถึงความเปลี่ยนแปลงหลังจากที่เขาออกจากวง WINNER ซึ่งหนึ่งในคำถามมักจะเป็นจุดสนใจอยู่บ่อยครั้ง คงจะเป็นคำถามว่าทำไมเขาถึงออกจาก YG

นัมแทฮยอน

นัมแทฮยอน ได้เผยว่า “ผมไม่ได้ออกจากค่ายด้วยความสัมพันธ์ที่ไม่ดีครับ ผมอยากที่จะใช้ชีวิตในแบบของผมเอง”

ADVERTISEMENT

เขาอธิบายต่อ ว่า “ผมพบว่าตัวเองเครียดแม้จะเป็นเวลาที่พักอยู่ก็ตาม การ์ดและผู้จัดการส่วนตัวมักจะคอยติดตามผมอยู่ตลอด แม้กระทั่งที่จอดรถหรือเมื่อตอนที่ผมไปร้านสะดวกซื้อ”

นัมแทฮยอน เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง WINNER ก่อนที่จะตัดสินใจเดินตามเส้นทางความฝันของตัวเองเมื่อ ปี 2016

นัมแทฮยอน ยังได้เผยว่าแม้ว่าเขาได้ร่วมเขียนและแต่งเพลงบางเพลงของวง WINNER แต่เขาไม่รู้สึกสนุกกับขั้นตอนการทำเพลงตอนที่อยู่ค่ายเดิมของเขา “ผมรู้สึกว่ามันเป็นเกมเซอร์ไววัลครับ ผมจะต้องกังวลถึงเนื้อเพลงให้จำง่ายหรือท่อนฮุกที่ติดหูที่เหมาะกับสไตล์ของวง มันทำให้ผมไม่มีความสุขเลยครับ”

เขายังได้เผยว่า “ระหว่างช่วงที่อยู่วง WINNER ทุกๆคืน ทางบริษัทจะส่งข้อความมาพร้อมกับตารางงานของเราในวันถัดไป และสิ่งที่เราจะต้องทำก็คือแค่ทำตามตารางที่บอกว่าให้ไปทำครับ” 

ปัจจุบัน วง South Club กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 ในวันที่ 24 ตุลาคมที่จะถึงนี้ นอกจากนี้เขาและสมาชิกกำลังจะจัดคอนเสิร์ตในวันที่ 27 ตุลาคม ณ West Bridge Live Hall กรุงโซล

นัมแทฮยอน ได้ก่อตั้งวง “South Club” ขึ้นมาเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2017 โดยเขาเป็นทั้งหัวหน้าวง นักร้อง มือกีตาร์ และนักแต่งเพลงของวง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก