นัมจูฮยอกฮันจีมิน ลุ้นประกบกันครั้งแรกในละครแนวแฟนตาซีโรแมนติกเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่มีชื่อว่า “Dazzling” โดยแหล่งข่าวจากทางช่อง JTBC ได้คอนเฟิร์มข่าวนี้และแจ้งว่า นักแสดงทั้งสองกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาและพูดคุยเพื่อมารับบทนำในละครเรื่องนี้ นอกจากนี้แล้วทางทีมงานยังได้ทำการติดต่อนักแสดงอาวุโสมากฝีมืออย่าง คิมฮเยจา ที่กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนางเอกในช่วงที่เธออายุ 70 ปีมาร่วมงานกันในเรื่องนี้อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง : โจอินซอง – นัมจูฮยอก นำทีมนักแสดงภาพยนตร์ “The Great Battle” ร่วมรายการ “Radio Star”

이미지중앙
ฮันจีมิน – นัมจูฮยอก – คิมฮเยจา ภาพจากสำนักข่าว HeraldPop

“Dazzling” (แปลว่า แพรวพราววิบวับ) เป็นละครแนวแฟนตาซีโรแมนติกที่มีศูนย์กลางของเรื่องราวเป็นคอนเซปต์ของการทะลุเวลา โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาววัย 25 ปีที่ไม่เคยได้มีช่วงเวลาที่มีความสุขเพลิดเพลินใจไปกับการใช้ชีวิตจนกระทั่งมารู้สึกตัวอีกทีเธอก็กลายเป็นสาวแก่ไปซะแล้ว และ ชายหนุ่มในวัย 26 ปีที่โยนคำว่า “เวลา” ทิ้งไปแล้วใช้ชีวิตแบบเฉื่อยชา โดยโครงเรื่องจะมีทั้งแนวโรแมนติกและคอมเมดี้ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงการใช้ชีวิตของคนสองคนในช่วงเวลาเดียวกันแต่มีผลลัพธ์ออกมาต่างกัน

“Dazzling” ได้คว้าผู้กำกับคิมซอกยุน ที่เคยผ่านการกำกับละครแนวดราม่าเรื่อง “My Wife’s Having An Affair This Week” ออกอากาศเมื่อปี 2016 ทางช่อง JTBC มาทำหน้าที่สร้างสรรค์ความสนุกในเรื่องนี้ ซึ่งละครใหม่เรื่องดังกล่าวมีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง JTBC เช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4)