โจอินซองนัมจูฮยอก คอนเฟิร์มนำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “The Great Battle” ไปร่วมโปรโมตผลงานในรายการวาไรตี้ชื่อดัง “Radio Star” ที่ออกอากาศทางช่อง MBC นอกจาก โจอินซอง และ นัมจูฮยอก แล้วยังมี แบซองอู และ พัคบยองอึน ที่จะเข้าร่วมการโปรโมตภาพยนตร์ในรายการนี้อีกด้วย

สำหรับการเข้าร่วมรายการครั้งนี้นับเป็นการปรากฏตัวในรายการทีวีเพื่อโปรโมตภาพยนตร์ครั้งแรกของ โจอินซอง และนับเป็นครั้งแรกอีกเช่นเดียวกันของ นัมจูฮยอก ที่จะไปเข้าร่วมปรากฏตัวในรายการทีวีโชว์ตั้งแต่เดบิวต์มา โดย แบซองอู เคยปรากฏตัวในรายการทีวีมาแล้วเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ส่วน พัคบยองอึน เคยเข้าร่วมรายการทีวีมาแล้วเช่นเดียวกันเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง : นัมจูฮยอก เผยความรู้สึกถึงการได้เดบิวต์ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก ใน “The Great Battle”

โจอินซอง ภาพจากสำนักข่าว XSportNews
นัมจูฮยอก – แบซองอู – พัคบยองอึน ภาพจากสำนักข่าว XSportNews

“Radio Star” เป็นรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของเกาหลีใต้ซึ่งมีพิธีกรทั้งหมด 4 คนในการดำเนินรายการประกอบไปด้วย คิมกูรา ชาแทฮยอน คิมกุกจิน และ ยุนจองชิน ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2007 โดย คิมกูรา และ ชาแทฮยอน ได้ยืนยันแล้วว่า โจอินซอง จะมาปรากฏตัวในรายการของพวกเขาอย่างแน่นอน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Radio Star.png
“Radio Star”

The Great Battle” ว่าด้วยเรื่องราวการถูกโจมตีของป้อมปราการเมืองอันชี มหากาพย์ 88 วัน การต่อสู้กันระหว่างกองทัพจากโกคูรยอ และ กองทัพจากราชวงศ์ถัง ซึ่ง ยางมันชุน ได้นำกองทัพโกคูรยอ ต่อสู้กับกองทัพจากราชวงศ์ถังที่มีกำลังพลมากถึง 500,000 นาย มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี 19 กันยายนนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the great battle korean movie
“The Great Battle”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)