นัมดารึม นักแสดงเด็กที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ พร้อมก้าวต่อในวงการในฐานะนักแสดงที่เติบโตขึ้น ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ MAGIQ Entertainment

โดยต้นสังกัดใหม่ของเขา MAGIQ Entertainment ออกประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ว่า “เราได้เซ็นสัญญากับนัมดารึม เราจะให้การสนับสนุน นัมดารึม นักแสดงที่สั่งสมประสบการณ์ผ่านผลงานมากมายตั้งแต่บทบาทนักแสดงเด็ก เพื่อที่จะกลายเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ต่อไป”

MAGIQ Entertainment เป็นต้นสังกัดที่ดูแลนักแสดงที่เป็นที่รู้จัก อย่าง ซอฮโยริม อีแจคยูน คิมโซจอง

นัมดารึม เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ตั้งแต่ปี 2009 ผ่านผลงานซีรีส์ Boys over Flowers’ ช่อง KBS ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่องทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์ ซึ่งเขาเป็นที่รู้จักในฐานะพระเอกในวัยเด็ก ซึ่งเคยแสดงเป็นวัยเด็กของนักแสดงชายชื่อดังมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น คังดงวอน จองแฮอิน อีจงซอก จางกียง ฯลฯ ซึ่งด้วยฝีมือการแสดงจากผลงานที่ผ่านๆมาของเขา ทำให้ นัมดารึม ได้รับความสนใจและความคาดหวังที่จะเติบโตในฐานะนักแสดงผู้ใหญ่ระดับแถวหน้าในอนาคต ปัจจุบัน นัมดารึม อายุ 19 ปี (นับเกาหลี)

https://www.instagram.com/p/CAEglSJpGv5/

นัมดารึม มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Beautiful World ทางช่อง JTBC และเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Hotel del Luna เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา และในปีนี้ เขาเพิ่งสวมบทบาทพระเอกในวัยเด็ก ในซีรีส์ A Piece of Your Mind ทางช่อง tvN และกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ถึง 2 เรื่องด้วยกัน นั่นคือ The Night of the 8th Day และ Sinkhole

https://www.instagram.com/p/B9r1dFpp79C/

Flower  

รอติดตามผลงานในอนาคตของนัมดารึมกัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^